Dịch vụ chống thấm dột tại Khánh Hòa | Gia Việt

Tình trạng nước thấm qua tường nhà, mái nhà, trần nhà,… đã và đang gây nên những bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày cho nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên với dịch vụ chống thấm dột tại Khánh Hòa, chống thấm Gia Việt sẽ nhanh chóng giúp quý khách hàng khảo sát đánh giá nguyên nhân gây ra thấm nước và có những phương pháp xử lý nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối đảm bảo chống thấm triệt để.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Hiểu thế nào về dịch vụ chống thấm dột?

  Quá trình làm cho cấu trúc hoặc vật thể nào đó không bị thấm nước hay kháng nước trong những điều kiện quy định để chúng có thể chống lại được sự xâm nhập của nước chính là khái niệm đơn giản và dễ hiểu của dịch vụ chống thấm dột.

  Hiện nay để đảm bảo các công trình từ lớn đến nhỏ, đặc biệt là những hạng mục xây dựng lớn như: chung cư, trung tâm thương mại, cao ốc, tòa nhà cao tầng,… được bảo vệ tốt nhất, quý khách hàng đều cần áp dụng và thực hiện các biện pháp thi công chống thấm ngay từ ban đầu. Chẳng hạn như việc sử dụng dịch vụ chống thấm dột tại Khánh Hòa của chống thấm Gia Việt.

  dịch vụ chống thấm dột

  Nguyên nhân nào làm cho các công trình bị thấm dột?

  • Công trình đã được xây dựng lâu năm và có dấu hiệu xuống cấp như: xuất hiện những khe hở, vết nứt chân chim trên phần mái, tường,… tạo điều kiện cho nước mưa ngấm vào.
  • Không áp dụng các biện pháp chống thấm công trình ngay từ khâu thi công ban đầu. Hoặc có áp dụng nhưng không đảm bảo kỹ thuật, sử dụng vật tư kém chất lượng.
  • Việt Nam thuộc nhóm nước có khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt, công trình liên tục chịu sự tác động từ thời tiết nắng nóng và môi trường mưa nhiều. Do đó, bề mặt bê tông bị giãn nở, co rút đột ngột, tạo ra các vết nứt, làm phá vỡ kết cấu của bê tông xi măng, làm cho nước xâm nhập vào dễ dàng.
  • Tình trạng thấm dột còn bắt nguồn từ những nguyên nhân sàn nhà vệ sinh bị vỡ, nứt, hộp kỹ thuật bị rạn nứt, ống thoát nước vỡ,…
  • Nguyên nhân khiến tường bị ẩm ướt, thấm nước còn đến từ bề mặt tường bên ngoài bị nứt chân chim hay tường chưa được trát vữa, cổ trần bị nứt, ống thoát, dẫn nước bị vỡ,…
  • Giữa các bề mặt vật liệu đều có mao quản (là khoảng cách giữa hạt) với đường kính từ 20 – 40 micromet nên nước dễ dàng xâm nhập vào. Qua đó thấm vào bên trong gây thấm dột.
  • Và còn rất nhiều những nguyên nhân từ khách quan cho đến chủ quan khác làm cho công trình bị thấm dột.

  Dấu hiệu cho thấy công trình bị thấm dột cần phải xử lý

  • Xuất hiện nhiều vị trí bị ẩm ướt, sẫm màu, các vết nứt, khe hở,… trên tường, trần
  • Trần, vách thạch cao có dấu hiệu bị nứt, bong tróc.
  • Có nước nhỏ giọt, đọng thành vũng xung quanh vị trí hệ thống nước âm tường.
  • có mùi ẩm mốc, ẩm ướt hoặc có mùi hôi khó chịu bốc lên từ công trình.
  • Dù những thiết bị nước không mở nhưng bạn vẫn nghe thấy tiếng nước chảy.
  • Tường nhà, trần nhà xuất hiện các vết loang lổ, bong tróc sơn, thấm ố,…

  Không chỉ ngôi nhà mà các công trình xây dựng khác của bạn nếu thấy xuất hiện những dấu hiệu như đã đề cập ở trên thì hãy liên hệ đến dịch vụ chống thấm dột tại Khánh Hòa của chống thấm Gia Việt để được kiểm tra và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

  Tổng hợp một số vật liệu chống thấm dột phổ biến

  Vật liệu chống thấm rất đa dạng. Vật liệu chống thấm được phân loại như sau:

  1. Xi măng chống thấm CX MEN

  • CX MEN là xi măng pooclăng PCB 40 đa dụng (bê tông, vữa xây, vữa tô,…) có tính năng chống thấm, chống rạn nứt hoàn hảo, ứng dụng hầu hết ở các hạng mục xây – tô tường ngoài, sàn vệ sinh, bancone, sàn mái, seno, hồ nước,…
  • CX MEN cho bê tông, vữa tô, đặc chắc hơn; cường độ sớm cao, thi công nhanh đạt chất lượng cao và ổn định.
  • Chống thấm ngược cực tốt và bền vững theo thời gian, chống nồm ẩm, chống kiềm hóa và muối – tuyết triệt để.
  • CX MEN cho cường độ sớm cao của bê tông cho phép nhà thầu tháo ván, khuôn sớm, tái sử dụng ván khuôn nhanh, chi phí lao động thấp, do đó tiết kiệm thời gian thi công và chi phí.
  chống thấm dột

  2. Sơn chống thấm: Một trong những vật liệu không chỉ giúp ngăn chặn nước thấm dột tối đa vào bề mặt mà còn chống nấm mốc, vi khuẩn tốt đó chính là sơn chống thấm. Qua đó, vật liệu này còn giúp bảo vệ công trình khỏi mọi sự tác động bên ngoài, giúp tăng tuổi thọ và giá trị thẩm mỹ hơn cho công trình.

  3. Hóa chất chống thấm: Là vật liệu chống thấm có dạng lỏng hoặc bột. Thường được sử dụng để chống thấm cho các bề mặt công trình bị vỡ cổ ống, vỡ móng, nứt nền móng,…

  4. Màng chống thấm: Là loại vật liệu được tạo từ nhựa PVC và Bitum. Dùng để dán lên bề mặt cần chống thấm để ngăn chặn nước xâm nhập. Màng chống thấm thường được chống thấm cho nhiều hạng mục khác nhau.

  5. Và còn một số loại vật liệu phổ biến như: Tôn chống thấm; Sikaproof membrane; sơn chống thấm Kova; sơn Epoxy; màng chống thấm HDPE; vật liệu chống thấm Acrylic,…

  Các gói dịch vụ chống thấm dột tại Khánh Hòa của công ty Gia Việt

  Dịch vụ chống thấm dột tại Khánh Hòa của công ty Gia Việt chuyên tư vấn miễn phí, báo giá nhanh chóng, nhận chống thấm dột khi khách hàng có nhu cầu với các hạng mục như sau:

  Không dừng lại ở đó, dưới sự tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ chống thấm dột tại Khánh Hòa, chúng tôi còn thực hiện chống thấm cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Để được chống thấm một cách triệt để và nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

  dịch vụ chống thấm dột khánh hòa

  Quy trình thi công chống thấm của dịch vụ chống thấm dột tại Khánh Hòa của Gia Việt

  1. Chuẩn bị bề mặt trước khi chống thấm

  • Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp các chướng ngại vật như ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần, nước đọng,…
  • Các hốc bọng, lỗ rỗ không nên tô trét vữa xi măng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.
  • Không nên dùng nước trộn xi măng bột để ngâm hay quét hồ dầu xi măng bảo dưỡng bê tông các hạng mục trước khi thi công xử lý chống thấm.
  • Đục và dùng máy cắt hay gió đá cắt các râu thép dư trên sàn bê tông cho sâu tối thiểu 2cm so với mặt bê tông.
  • Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hay hộp kỹ thuật nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông tối thiểu 1/2 bề dày bê tông. Các hộp kỹ thuật trong các khu vệ sinh và tường bao nên được xây và tô trát vữa xi măng cao tối thiểu 30cm để gia cố chống thấm đồng bộ với sàn bê tông.
  • Băm, đục sạch các lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn,…
  • Trên bề mặt bê tông kết cấu, chúng tôi kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt dài lớn hay xuyên sàn (nếu có) theo rãnh rộng 1 – 2cm, sâu 2cm. Băm đục gỡ sạch các dăm gỗ, giấy, tạp chất còn sót trên mặt bê tông, đặc biệt tại các góc chân ke tường bao với sàn bê tông.

  2. Quy trình thi công chống thấm dột tại Khánh Hòa

  • Chúng tôi xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép,… trên sàn bê tông bằng hồ dầu và vữa đổ bù không co ngót.
  • Xử lý quân thanh cao su trương nở tại các khe co giãn, cổ ống xuyên sàn sau đó đổ bù vữa không co.
  • Trường hợp sàn bị lệch và ống thoát vệ sinh được bố trí đi trên mặt sàn xuyên vách tường vào hộp kỹ thuật, thì các ống này sẽ được quấn thanh cao su trương nở quanh ống vị trí gần xát vách hộp kỹ thuật, và được đổ bê tông đá mi ốp chặt vào quanh các vách hộp kỹ thuật,

  Vì sao nên chọn dịch vụ chống thấm dột công trình của Gia Việt?

  • Thương hiệu uy tín: Nhờ vào những giá trị dịch vụ chất lượng được xây dựng trong suốt thời gian hoạt động từ khi thành lập cho đến nay, chống thấm Gia Việt đã nhận lại được sự đánh giá tích cực và hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng, trở thành một trong những thương hiệu chống thấm uy tín tại thị trường Khánh Hòa, phục vụ cho hàng trăm hàng ngàn khách hàng mỗi năm.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng cả về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ thuật làm việc. Chúng tôi giải quyết công việc một cách cẩn thận, chu đáo. Đồng thời đảm bảo tìm ra nguyên nhân thấm dột một cách nhanh chóng và cam kết xử lý sự cố thấm dột nước một cách hiệu quả triệt để.
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ: Đến với chống thấm Gia Việt, bên cạnh dịch vụ chống thấm dột tại Khánh Hòa chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ khác như: chống thấm theo yêu cầu, chống thấm trọn gói,… phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra.
  • Mức giá hợp lý: Để đảm bảo quyền lợi cũng như quý khách hàng không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì, bảng báo giá dịch vụ mà chống thấm Gia Việt đưa ra không chỉ đảm bảo tính hợp lý, phù hợp cho nhiều công trình mà còn luôn được công khai rõ ràng,minh bạch để bạn tiện tham khảo.
  • Chính sách bảo hành: Sau khi hoàn tất quá trình thi công, nhằm giúp duy trì chất lượng công trình luôn ổn định và sử dụng được lâu dài, chống thấm Gia Việt còn áp dụng việc thực hiện chính sách bảo hành cho quý khách hàng. Tất cả nhằm đảm bảo công trình của khách hàng luôn được hỗ trợ khắc phục sự cố kịp thời và nhanh chóng nhất.

  Giờ thì bạn có thể phần nào hiểu được vì sao dịch vụ chống thấm dột tại Khánh Hòa của Gia Việt lại nhận được nhiều sự ủng hộ và lựa chọn từ nhiều khách hàng trong suốt thời gian thành lập cho đến nay rồi phải không nào. Vậy thì còn chần chờ gì mà không lựa chọn chúng tôi để trải nghiệm các gói dịch vụ chất lượng nhất.

  Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp. Hãy gọi ngay đến chống thấm Gia Việt để được hỗ trợ tư vấn tận tình về dịch vụ và những thông tin liên quan nhé!

  Thông tin liên hệ – Công ty Cổ phần Chống thấm Gia Việt

  Trụ sở chính Quảng Ngãi - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD TÂY NGUYÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT GROUP

  Dịch vụ chống thấm

  Kết nối với chúng tôi

  Liên kết với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com