Dịch vụ chống thấm dột tại Long An | Gia Việt

Thấm dột nước được xem là tình trạng xảy ra phổ biến ở tất cả các công trình xây dựng. Chính vì vậy mà dịch vụ chống thấm dột tại Long An hiệu quả, chất lượng của công ty chống thấm Gia Việt đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, ưu ái lựa chọn từ toàn thể khách hàng tại khu vực. Bởi lẽ không chỉ xuất phát từ việc chúng tôi là công ty thi công xử lý chống thấm dột uy tín chuyên nghiệp. Mà đây còn là cách để ngăn chặn triệt để tình trạng đó có thể xảy ra.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Khi nào nên thi công chống thấm dột?

  chống thấm dột
  • Là công ty chuyên dịch vụ chống thấm dột tại Long An, Gia Việt luôn khuyên khách hàng không nên đợi công trình bị thấm rồi mới tìm cách khắc phục mà hãy chủ động thực hiện các biện pháp chống thấm phù hợp ngay từ ban đầu. Nhất là đối với công trình vừa mới hoàn thành, khi mà bê tông chưa khô hẳn. Đây là thời điểm thích hợp cho việc sử dụng hợp chất chống thấm bởi chúng sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong, tăng hiệu quả chống thấm hơn, kéo dài tuổi thọ cho công trình, giúp công trình luôn bền bỉ theo thời gian. 
  • Ngoài ra sau một thời gian sử dụng, bạn cũng nên kiểm tra, xử lý và thi công chống thấm lại cho những công trình được chống thấm từ ban đầu để hạn chế tối đa nước xâm nhập vào công trình. Tuy mỗi giải pháp sẽ có thời gian hiệu quả, độ bền nhất định. Nhưng thông thường các phương pháp chống thấm thường chỉ có tác dụng khoảng từ 5 – 7 năm.
  • Cần tiến hành thi công chống thấm ngay khi công trình gặp phải những sự cố thấm dột, xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp. Tuy nhiên so với thời điểm thích hợp nhất để chống thấm đó là khi công trình vừa hoàn thành để kéo dài tuổi thọ hơn cho công trình thì chống thấm lúc này sẽ không mang đến hiệu quả cao nhất. Vì vậy mỗi công trình cần tuân thủ theo đúng quy trình, kỹ thuật chống thấm để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

  Các hình thức xử lý chống thấm được sử dụng phổ biến

  Chống thấm có 2 hình thức chính được nhiều công trình sử dụng nhất đó là phương pháp chống thấm thuận và chống thấm ngược.

  • Chống thấm thuận: Là phương pha chống thấm từ phía bề mặt tiếp xúc với nguồn nước thấm. Sử dụng các loại vật liệu chống thấm chuyên dụng, áp dụng biện pháp chống thấm hiệu quả để ngăn chặn nước xâm nhập vào kết cấu bên trong công trình.
  • Chống thấm ngược: Là phương pháp sử dụng các vật liệu chống thấm ngăn chặn nước thấm vào công trình ở phía ngược lại với bề mặt tiếp xúc với nước.

  Một số hạng mục thường xuyên bị thấm dột cần phải sử dụng dịch vụ chống thấm

  xử lý chống thấm dột

  Trước khi muốn sử dụng dịch vụ chống thấm dột tại Long An của chúng tôi để khắc phục những vị trí thường xuyên gặp phải tình trạng thấm dột, bạn cần phải xác định được một đó là những vị trí nào. Ngay sau đây, chống thấm Gia Việt sẽ giúp bạn liệt kê một số hạng mục thường xuyên bị thấm dột cần phải sử dụng các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp:

  • Xử lý thấm dột bể bơi trên cao, bể chứa nước, bể nước PCCC
  • Chống thấm sàn mái, sân thượng, ban công
  • Chống thấm seno, trần nhà, tường nhà
  • Xử lý thấm dột tường ngoại thất, nội thất
  • Chống dột khe giáp lai
  • Chống thấm ngược cho vách tường
  • Chống thấm vách, cổ ống thoát sàn
  • Chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh
  • Hố thang máy, sàn đáy tầng hầm
  • Chống thấm dột bể nước sinh hoạt, bể tự hoại
  • Xử lý thấm dột bãi đỗ xe, tầng hầm
  • Xử lý chống thấm các công trình phụ khác

  Sau khi đã nắm bắt được các hạng mục được đề cập ở trên. Nếu quý khách hàng đang gặp vấn đề về thấm dột và cần được hỗ trợ, hãy đến với chống thấm Gia Việt để được tư vấn giải pháp chống thấm dột hiệu quả, nhanh chóng với giá cả hợp lý.

  Một đơn vị chống thấm dột chuyên nghiệp phải đảm bảo những tiêu chí nào?

  dịch vụ chống thấm dột

  Sau đây là những tiêu chí mà một đơn vị, công ty chống thấm uy tín cần phải có để được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn:

  1. Chi phí hợp lý

  • Mỗi khi có nhu cầu sử dụng một dịch vụ bất kỳ, yếu tố quan trọng đầu tiên mà khách hàng quan tâm đến chắc chắn là giá cả. Bởi vì chi phí dịch vụ chống thấm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó trước khi thi công, những công ty hay đơn vị uy tín sẽ luôn báo giá rõ ràng, đồng thời điều chỉnh đơn giá sao cho phù hợp theo yêu cầu và điều kiện kinh tế để khách hàng có thể chuẩn bị kinh phí kịp thời.
  • Có thể khẳng định rằng khách hàng sẽ luôn ưu tiên lựa chọn những đơn vị vừa có mức giá dịch vụ chống thấm dột Long An hợp lý vừa đảm bảo hiệu quả chống thấm cao như chống thấm Gia Việt để cùng đồng hành.

  2. Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cam kết

  • Uy tín của công ty còn được tạo nên nhờ thi công đúng tiến độ và bàn giao công trình đúng thời hạn cam kết và không làm ảnh hưởng đến kế hoạch sử dụng công trình của khách hàng. Bởi lẽ sẽ không có ai muốn hợp tác cùng một đơn vị làm việc chậm chạp, chỉ biết kéo dài thời gian.
  • Do đó khi lựa chọn đơn vị thi công dịch vụ chống thấm dột Long An, bạn cũng cần lưu ý đến yếu tố tiến độ thi công. Bởi thông qua điều này mà bạn có thể đánh giá được là đơn vị chống thấm đó có chú trọng vào quyền lợi của khách hàng hay không.

  3. Đảm bảo chất lượng công trình, độ bền cao

  • Quý khách hàng không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị không uy tín, thi công kém chất lượng. Bởi vì điều này chỉ khiến bạn tốn kém thêm thời gian và tiền bạc hơn mà thôi. Thay vào đó, bạn hãy chọn những đơn vị đã có bề dày hoạt động, đội thợ thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên nghiệp, áp dụng các giải pháp chống thấm hiện đại. Một dịch vụ chất lượng như vậy mới đảm bảo mang đến hiệu quả cao, xử lý triệt để không tái thấm lại, giúp công trình có độ bền và tuổi thọ cao hơn.
  • Thông qua dịch vụ chống thấm dột tại Long An, kết hợp cùng kinh nghiệm thực tế thi công cho rất nhiều công trình khác nhau, chống thấm Gia Việt tự tim cam kết luôn biết cách mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao nhất.

  4. Chế độ bảo hành rõ ràng, chăm sóc khách hàng chu đáo

  • Vì các hạng mục chống thấm sau một thời gian thi công mới được tính có hiệu quả hay không. Đó cũng là lý do mà bạn nên lựa chọn nhưng đơn vị có chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng; đồng thời luôn chăm sóc và sẵn sàng hỗ trợ bất kể lúc nào khách hàng cần sau thi công nếu có sự cố thấm dột phát sinh.
  • Bạn hãy yên tâm rằng không riêng gì dịch vụ chống thấm dột tại Long An, mà tất cả các dịch vụ khác của Gia Việt luôn đi kèm chính sách bảo hành. Đây không chỉ là yếu tố thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi. Mà còn xây dựng được lòng tin nơi khách hàng với công ty trong những lần sử dụng dịch vụ về sau nữa.Bơ

  Gia Việt - Công ty chuyên dịch vụ chống thấm dột tại Long An chuyên nghiệp

  Thị trường hiện nay không thiếu những đơn vị sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chống thấm trọn gói, chống thấm theo yêu cầu hoặc phục vụ nhu cầu riêng lẻ bằng dịch vụ chống thấm dột tại Long An. Tuy nhiên để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, trước tiên quý khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ về thông tin công ty khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn thì xin mời tham khảo về công ty chống thấm Gia Việt của chúng tôi.

  Giống như bao đơn vị cung cấp giải pháp chống thấm hiện nay, để có thể khẳng định vị trí và thế mạnh của mình, chống thấm Gia Việt cũng sở hữu cho mình những giá trị nổi bật đã tạo ra sự khác biệt của chúng tôi với thị trường chung, bao gồm:

  • Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình, khảo sát tận nơi, báo giá miễn phí cho quý khách. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng bằng mọi cách.
  • Thiết lập đội ngũ những người thợ có kinh nghiệm dày dặn, cùng nhau tìm ra nguyên nhân thấm dột nhanh chóng và đưa ra những giải pháp khắc phục phù hợp nhất, hiệu quả nhất thông qua một quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, đúng trình tự.
  • Cam kết hoàn thành hạng mục đúng tiến độ và bàn giao công trình đúng thời hạn như trong hợp đồng.
  • Áp dụng kỹ thuật thi công tiên tiến, mới nhất để mang đến hiệu quả tuyệt đối, độ bền cao.
  • Chi phí dịch vụ chống thấm dột tại Long An mà chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo tính cạnh tranh, hợp lý nhất.
  • Sau khi thi công luôn đi kèm chế độ bảo hành dài hạn, chăm sóc khách hàng tận tâm và hỗ trợ tận tình khi có vấn đề phát sinh.
  dịch vụ chống thấm dột long an

  Dịch vụ chống thấm dột tại Long An của công ty chống thấm Gia Việt chuyên nhận:

  Có thể thấy, để các hạng mục công trình luôn sạch sẽ khô thoáng thì dịch vụ chống thấm dột tại Long An của công ty Gia Việt là một giải pháp thiết thực mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống chất lượng và tốt đẹp hơn. Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Liên hệ ngay:

  Thông tin liên hệ – Công ty Cổ phần Chống thấm Gia Việt

  Trụ sở chính Quảng Ngãi - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD TÂY NGUYÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT GROUP

  Dịch vụ chống thấm

  Kết nối với chúng tôi

  Liên kết với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com