Dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên | Gia Việt

Ngày càng có nhiều chủ nhà ý thức được tầm quan trọng của việc chống thấm dột cho công trình của mình. Và dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên của Gia Việt cũng đang góp phần mang đến những hiệu quả thiết thực giúp công trình của bạn được bảo vệ tốt nhất. Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẽ luôn có mặt và phục vụ tận nơi.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Các vị trí dễ bị thấm dột nhất trong ngôi nhà của bạn

  Bởi vì các vị trí dễ bị thấm dột là các vị trí quan trọng nên khi bị nước ngấm lâu, các kết cấu sẽ dễ bị gãy làm ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ các phần khác của công trình. Đó cũng là lý do cần ưu tiên xử lý chống thấm các khu vực nhạy cảm trước hết. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên của Gia Việt và điểm qua một số khu vực được đánh giá dễ xảy ra thấm dột nhất. Cụ thể đó là

  1. Phân loại các phần công trình dễ bị thấm

  • Các phần bị thấm bởi nước ngầm: tầng hầm chìm trong đất, chân tường, móng…
  • Các phần bị thấm bởi nước mưa: mái, tường, sàn ban công, lô gia…
  • Các phần bị thấm bởi nước sử dụng (cả cấp và thoát): tường, sàn, hộp kỹ thuật… các khu vệ sinh và khu vực liên quan.
  • Các khu vực liên quan tới bể chứa như bể nước (ngầm, nổi), bể bơi, bể phốt…

  2. Các vị trí xung yếu dễ gây ra hiện tượng thấm dột

  • Vị trí mạch ngừng khi đổ bê tông
  • Vị trí tiếp giáp giữa tường gạch và kết cấu bê tông
  • Vị trí tiếp giáp giữa khối xây trước – sau, khối xây cũ – mới (trong truờng hợp cải tạo)
  • Vị trí tiếp giáp giữa hai khối công trình xây sát nhau
  • Vị trí tiếp giáp trên bề mặt có sử dụng các loại khác nhau
  • Chân các kết cấu, thiết bị chôn hay lắp ráp vào tường như hoa sắt, nan chắn nắng, dây chống sét…
  • Chân các vị trí liên kết định vị tấm mái nhẹ như bu lông, vít
  • Miệng phễu thu thoát nước (ở sàn vệ sinh, sàn ban công, lô gia, mái, sân thượng…)
  • Khu vực gần máng xối, máng tràn
  • Vị trí đấu nối các ống cấp thoát nước.
  Ngôi nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ và bền đẹp theo thời gian nếu được trang bị những phương án chống thấm hiệu quả ngay từ trước khi xây dựng. Và chỉ khi hiểu rõ về nguyên nhân, nắm bắt được vị trí dễ bị thấm dột sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cách chống thấm phù hợp với ngôi nhà của mình. Và dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. 
  chống thấm dột

  Những tác hại nghiêm trọng mà thấm dột có thể gây ra

  Thông thường, bạn có thể dễ dàng quan sát dấu hiệu của thấm dột bằng mắt thường. Tuy nhiên phần lớn các gia chủ không biết hết được các tác hại nghiệm trọng mà hiện tượng này có thể mang đến cho ngôi nhà của mình nên họ thường có khuynh hướng lơ là và cho qua. Thấm dột lâu ngày có thể phá hoại các kết cấu bên trong lẫn bên ngoài của ngôi nhà, cụ thể:

  • Nhà bị xuống cấp trầm trọng: rạn nứt, thấm loang lổ, ố vàng,… vừa ảnh hưởng đến mỹ quan toàn bộ căn nhà, vừa ảnh hưởng đến cả kết cấu của công trình.
  • Thấm dột lâu ngày dẫn đến nguy cơ lan rộng các vết thấm,  gây khó khăn trong công tác sửa chữa.
  • Chi phí trùng tu từng vết thấm, nứt tốn kém gấp nhiều lần so với chống thấm ngay từ ban đầu.
  • Công tác thi công trùng tu, sửa chữa các vết thấm nứt rất phức tạp ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà và sinh hoạt của gia chủ.
  • Các đồ nội thất dễ bị hư hỏng khi được đặt tại các vị trí phải tiếp xúc vết thấm, vết nứt.
  • Ảnh hưởng đến nguồn điện âm tường bên trong, nguy hiểm khi sử dụng điện.
  • Môi trường sống có độ ẩm cao, dễ sản sinh vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

  Bởi vậy chống thấm là công việc quan trọng cần được thi công càng sớm càng tốt để đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng của công trình. Thông qua quá trình làm việc lâu năm cùng những kinh nghiệm đã được đúc kết, Gia Việt sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên của công ty.

  dịch vụ chống thấm dột phú yên

  Những lưu ý đặc biệt trước khi thực hiện thi công chống thấm dột

  Chống thấm dột chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng. Chính vì vậy, bạn muốn quá trình thi công chống thấm dột đạt được hiệu quả tối ưu thì điều trước tiên bạn cần phải làm đó là: nắm rõ được các nguyên lý, vị trí dễ bị thấm, tìm hiểu các giải pháp kiến trúc và quy trình kỹ thuật hợp lý. Dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên của Gia Việt giúp bạn tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

  1. Đầu tư chống thấm tường ngoài trời trước. Sau đó mới đến những nơi thường xuyên ẩm ướt.

  Những yếu tố từ môi trường xung quanh như: nắng nóng, mưa dầm, khí hậu thay đổi liên tục,… chính là những nhân tố tác động trực tiếp và liên tục vào tường đứng hai bên và tường sau nhà. Những điểm yếu trong cấu trúc, vật liệu của ngôi nhà lâu ngày sẽ bị phá hủy và xuất hiện thấm, dột. Đó cũng là lý do mà chúng tôi nói tường chính là nơi cần chống thấm đầu tiên.

  2. Cần thiết phải thực hiện thi công chống thấm tường từ đầu

  So với việc đầu tư chống thấm ngay từ đầu thì việc để xảy ra tình trạng thấm dột rồi mới bắt đầu thực hiện sẽ khiến tuổi thọ của cấu trúc khung kim loại, bê tông giảm đi đáng kể. Mặc dù điều bạn nhìn thấy chỉ là một vết thấm nhỏ ở góc tường nhưng thực chất cả mảng tường, thậm chí toàn bộ bề mặt tường đã chịu đựng việc nước thẩm thấu từ rất lâu trước đó. Hậu quả là bạn sẽ phải tốn một số tiền khá lớn cho việc sửa chữa, cải tạo lại.

  3. Dùng xi-măng hồ dầu là chưa đủ cho một lớp chống thấm hiệu quả

  Trong xây dựng, các tính chất vật lý như: cấu trúc phân tử rỗng, tính thấm, tính khuyếch tán,… của xi măng hoạt động như chất keo kết dính các thành phần khác nhau. Tuy nhiên những tính chất này không tạo được lớp màng ngăn cản nước thấm qua bề mặt cũng như chịu đựng nhiệt độ thay đổi thất thường nên hoàn toàn không hỗ trợ trong việc chống thấm.

  4.  Trước khi bắt đầu chống thấm phải luôn đảm bảo tường sạch, khô và ổn định

  Việc làm bắt buộc trước khi bắt đầu chống thấm chính là cần phải đảm bảo tường sạch, khô và ổn định. Bằng cách loại bỏ hoàn toàn màng sơn cũ, các chất bẩn, nấm mốc, rong rêu… có trên tường. Hoặc nếu có các vết nứt nhỏ cần tiến hành che lấp (bằng cách đục khe nứt rộng thành hình chữ V, làm sạch bụi và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát, 3 xi măng thường và 0,8 chất chống thấm).

  dịch vụ chống thấm dột tại phú yên

  Dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên của Gia Việt

  Công ty Cổ phần Chống thấm Gia Việt là một trong những nhà thầu cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên uy tín. Với nhiều năm thực hiện chống thấm cho nhiều loại hình dự án xây dựng, chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành chống thấm nhờ:

  • Đội ngũ chuyên viên, giám sát, kỹ thuật viên, thợ thi công chuyên nghiệp đã trải nghiệm trên nhiều dự án khắp các tỉnh thành trên cả nước. Luôn tuân thủ nội quy an toàn lao động và vệ sinh môi trường, thi công dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên an toàn, sạch sẽ.
  • Từ giai đoạn chuẩn bị đến giai đoạn thi công và hoàn thiện công trình đều được chúng tôi theo sát và tuân thủ theo đúng giải pháp thi công đã đề ra, đảm bảo yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ. Đồng thời đảm bảo tiến độ hoàn thành công trình đúng thời hạn.
  • Luôn áp dụng những công nghệ mới và sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng cao hàng đầu đến từ những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới hợp với tiêu chuẩn Việt Nam với mức giá rất phải chăng.
  • Các chính sách chăm sóc, chế độ bảo hành dịch vụ luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu, đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Đảm bảo tiến độ thi công dịch vụ chống thấm dột Phú Yên luôn đúng với cam kết.
  • Luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của khách hàng về dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên với tinh thần cầu thị, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.
  chống thấm dột tại phú yên

  Chống thấm Gia Việt có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ chống thấm như:

  Hãy gọi ngay cho dịch vụ chống thấm dột tại Phú Yên của Gia Việt khi ngôi nhà của bạn có những dấu hiệu bị thấm. Chúng tôi sẽ đồng hành để bảo vệ tổ ấm của bạn luôn được bền đẹp. Mọi thắc mắc hãy gọi đến hotline 0905 556 765 hoặc để lại thông tin để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỐNG THẤM GIA VIỆT

  Trụ sở chính Quảng Ngãi - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD TÂY NGUYÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT GROUP

  Dịch vụ chống thấm

  Kết nối với chúng tôi

  Liên kết với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com