Chống thấm sân thượng Bình Định | Gia Việt

Chống thấm sân thượng là việc không thể thiếu để bảo vệ chất lượng ngôi nhà của bạn bởi ảnh hưởng của thời tiết. Gia Việt chuyên cung cấp các giải pháp, vật liệu chống thấm sân thượng Bình Định chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ sân thượng của bạn. Có thời gian bảo hành lâu dài và mang lại hiệu quả cao.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tầm quan trọng của chống thấm sân thượng

  Chống thấm sân thượng là một việc cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà và đảm bảo sức khỏe và an toàn của gia đình bạn. Đây là một vấn đề đặc biệt quan trọng với những ngôi nhà có sân thượng, vì sân thượng thường là nơi dễ bị thấm nước hơn so với các bề mặt khác của ngôi nhà.

  Nếu không chống thấm sân thượng đúng cách, nước có thể thấm qua các khe hở và gây ảnh hưởng đến vật liệu xây dựng. Gây mốc và làm hư hỏng nội thất, gây thiệt hại đến tài sản và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Ngoài ra, thấm nước còn có thể gây ra một số vấn đề khác, chẳng hạn như tạo ra mùi hôi khó chịu hoặc thu hút côn trùng.

  Do đó, chống thấm sân thượng là một việc cực kỳ cần thiết để bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn khỏi những tác động tiêu cực từ việc thấm, dột của nước. Bằng cách sử dụng các phương pháp và vật liệu chống thấm sân thượng Bình Định của Gia Việt có thể đảm bảo ngôi nhà của bạn được bảo vệ tốt và kéo dài tuổi thọ của nó.

  Ngoài ra, Gia Việt còn cung cấp một số dịch vụ chống thấm khác như chống thấm hơi, trần nhà,  nhà vệ sinh,… khách hàng có thể tham khảo các bài viết dưới đây

  chống thấm sân thượng bình định

  Ảnh hưởng của sân thượng không chống thấm nước

  Sân thượng không được chống thấm nước có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến ngôi nhà và sức khỏe của thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số ảnh hưởng của nó:

  • Nước có thể thấm qua các khe hở trên sân thượng và gây hư hỏng cho các vật liệu xây dựng như bê tông, gạch, xi măng, thép… Nếu để lâu, nước có thể làm ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ ngôi nhà.
  • Khi nước thấm vào sân thượng, nó có thể tạo điều kiện để vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Điều này có thể gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sống trong nhà.
  • Nước thấm vào sân thượng có thể làm hư hỏng nội thất, đặc biệt là các vật dụng, tài sản và đồ nội thất được để trên sân thượng.
  • Nếu sân thượng không được chống thấm đúng cách, nước có thể thấm vào trong các khe hở và gây ra rò rỉ điện. Điều này có thể làm cho gia đình bạn gặp nguy hiểm về điện.

  Chống thấm sân thượng là cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của bạn. Do đó, khách hàng cần tìm kiếm những đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để gia cố cho sân thượng của gia đình. Gia Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ với nhiều cách chống thấm sân thượng Bình Định. Đảm bảo mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  cách chống thấm sân thượng bình định

  Phương pháp và vật liệu chống thấm sân thượng Bình Định

  Hiện nay có rất nhiều cách chống thấm sân thượng cũng như có đa dạng nhiều loại vật liệu chống thấm sân thượng Bình Định được sử dụng để đảm bảo tính an toàn và độ bền cho công trình. Dưới đây là một số loại vật liệu chống thấm phổ biến được sử dụng tại Bình Định khách hàng có thể tham khảo

  Chống thấm sân thượng bằng xi măng CX Men

  vật liệu chống thấm sân thượng bình định

  CX MEN: Là xi măng chống thấm thay cho xi măng bình thường, dùng để tô ngoài, cán nền sân thượng, các sano, dầm (chống ẩm ướt chân tường), các máng xối, các chỗ thường xuyên tiếp xúc với nước, ngoài trời mưa (hồ bơi, bể chứa nước…..). CX Men là vật liệu chống thấm sân thượng Bình Định được Gia Việt sử dụng bởi các ưu điểm sau:

  Dễ thi công: thi công như xây tô bình thường.

  Tạo nguyên khối: bao phủ toàn khối, liên kết bền chặt giữa tường và lớp tô bên ngoài, hình thành 1 lớp chống thấm toàn khối.

  Bền nén và bền uốn: cao, tương thích với mọi xi măng và vật liệu xây dựng nên tốt vĩnh viễn (trừ khi đập bỏ xây lại).

  Chống thấm thuận và nghịch: Đều tốt do tạo thành nguyên khối từ trong ra ngoài.

  Tuổi thọ cao: trên 50 năm trừ khi đập bỏ xây lại vì khi tô tạo thành một lớp toàn khối theo mảng xây dựng cơ bản của ngôi nhà, nên trừ khi đập bỏ còn không sẽ vĩnh viễn theo kết cấu ngôi nhà.

  Chống rạn nứt, chân chim:  Sản phẩm được tăng thêm độ dẻo, tăng độ co giãn, tạo thành khối co giãn nên sẽ giảm thiếu tối đa rạn nứt, chân chim khi gặp nắng mưa thất thường nhất là đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa thuộc các nước Đông Nam Á.

  Sơn chống thấm sân thượng Bình Định

  Các loại sơn chống thấm sân thượng Bình Định được thiết kế để giúp bảo vệ bề mặt sàn khỏi bị thấm nước, tạo ra một lớp màng chống thấm bảo vệ sàn, ngăn ngừa nước thấm vào bên dưới và làm ảnh hưởng đến tầng thấp hơn.

  Các loại sơn này được thiết kế để tạo ra một lớp màng chống thấm trên bề mặt sàn, giúp ngăn ngừa nước thấm vào bên dưới và làm ảnh hưởng đến tầng thấp hơn. Bảo vệ bề mặt sàn khỏi các tác động bên ngoài như tia UV, mưa, gió và các yếu tố thời tiết khác. Sơn chống thấm sân thượng Bình Định của Gia Việt cung cấp thường được làm từ các chất liệu chịu được tác động mạnh, chịu được thời tiết khắc nghiệt và có độ bền cao.

  Ngoài ra, sơn chống thấm sân thượng rất dễ sử dụng, có thể sơn bằng cọ hoặc súng phun sơn. Vật liệu chống thấm sân thượng Bình Định của Gia Việt cung cấp còn mang tính thẩm mỹ cao, có thể được sử dụng để tạo ra các màu sắc và hoa văn khác nhau, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sân thượng.

  Tuy nhiên, việc sử dụng loại sơn chống thấm phù hợp là còn phụ thuộc vào điều kiện thực tế của sân thượng. Vì vậy khách hàng nên tìm đến sự tư vấn, khảo sát của Gia Việt chúng tôi trước khi quyết định sử dụng loại sơn nào cho sân thượng của mình.

  sơn chống thấm sân thượng bình định

  Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường

  Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường là một phương pháp khá phổ biến. Nhựa đường được sử dụng như một chất liệu chống thấm bởi tính linh hoạt và độ bám dính cao của nó. Giúp bảo vệ sân thượng khỏi các vết nứt và lỗ hổng gây ra bởi sự co giãn của vật liệu khi bị tác động bởi thời tiết và tải trọng.

  Tuy nhiên, cần lưu ý phương pháp chống thấm sân thượng Bình Định bằng nhựa đường không phải là giải pháp vĩnh viễn, vì vậy cần thường xuyên bảo trì và sửa chữa khi cần thiết.

  Mỗi vật liệu chống thấm sân thượng sẽ có quy trình thi công khác nhau, tùy thuộc vào thực trạng sân thượng cũng như vật liệu chống thấm. Tùy thuộc vào yêu cầu của công trình và điều kiện của khu vực, các loại vật liệu chống thấm sân thượng Bình Định có thể khác nhau. 

  Trước khi quyết định sử dụng loại vật liệu nào, cần tìm hiểu kỹ thông tin về tính năng và đặc tính của từng loại vật liệu để đảm bảo tính hiệu quả và bền vững cho công trình. Cũng tùy thuộc vào tình hình thực tế của sân thượng mà lựa chọn cách chống thấm sân thượng Bình Định cho phù hợp, mang lại hiệu quả lâu dài. 

  chống thấm sân thượng

  Một số lưu ý khi chống thấm sân thượng

  Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi chống thấm sân thượng:

  1. Trước khi bắt đầu quá trình chống thấm sân thượng, bạn cần phải xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề chống thấm. Nếu không tìm được nguyên nhân hãy liên hệ với Gia Việt để được tư vấn, kiểm tra kỹ càng các vấn đề chính của sân thượng nhà bạn. 

  2. Có nhiều cách chống thấm sân thượng Bình Định khác nhau như sử dụng xi măng, sơn chống thấm,… Hãy tìm hiểu kỹ các phương pháp này và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho sân thượng.

  3. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của quá trình chống thấm, hãy sử dụng vật liệu chống thấm sân thượng Bình Định có chất lượng tốt và có nguồn gốc đáng tin cậy.

  4. Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng trên thị trường. Gia Việt cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng được đánh giá cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

  5. Sau khi hoàn thành quá trình chống thấm sân thượng, Gia Việt sẽ kiểm tra định kỳ và bảo trì để đảm bảo hiệu quả của phương pháp chống thấm trong thời gian dài. Có thời gian bảo hành lâu dài.

  6. Lựa chọn đơn vị có giá chống thấm sân thượng Bình Định phải chăng, phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn. 

  Báo giá chống thấm sân thượng Bình Định

  Tùy thuộc vào tình trạng thực tế sân thượng của ngôi nhà, cũng như diện tích, vật liệu chống thấm mà giá chống thấm sân thượng khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin liên hệ sau để được tư vấn và báo giá chống thấm sân thượng Bình Định .

  Thông tin liên hệ Chống thấm Gia Việt – Chống thấm sân thượng Bình Định

  Trụ sở chính Quảng Ngãi - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD TÂY NGUYÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT GROUP

  Dịch vụ chống thấm

  Kết nối với chúng tôi

  Liên kết với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com