Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Dương | Gia Việt

Một trong những vấn đề khá nang giải trong lĩnh vực xây dựng nhưng hiện nay chưa có tiêu chuẩn chung chính là chống thấm tầng hầm. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Dương của công ty chống thấm Gia Việt. Dựa vào hiệu quả thực tế đã được chứng minh ngay tại các công trình cụ thể, chúng tôi tự tin xử lý sự cố thấm dột cho công trình của bạn một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm

  chống thấm tầng hầm
  • Về mặt lý thuyết thì các vật liệu xây dựng đều có mao quản, đường kính khá nhỏ từ 20 – 40 micromet. Khi gặp điều kiện thuận lợi, nước sẽ bắt đầu xâm nhập qua khe hở bề mặt vật liệu và thẩm thấu vào bên trong mạch quản tạo nên hiện tượng thấm dột. Vì vậy Gia Việt đã nghiên cứu về dịch vụ chống thấm vách tầng hầm hiệu quả, an toàn với con người và thân thiện với môi trường.
  • Thời tiết Khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của nước ta cũng là nhân tố tạo điều kiện thuận lợi gây nên hiện tượng co ngót, giãn nở, làm nứt bề mặt cấu trúc vật liệu, tạo điều kiện cho nước xâm nhập. Vì thế mà chống thấm Gia Việt đã nghiên cứu ra nhiều loại hình dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Dương như: chống thấm vách tầng hầm, chống thấm đáy tầng hầm, chống thấm ngược tầng hầm, chống thấm sàn tầng hầm, chống thấm tường tầng hầm, chống thấm thuận tầng hầm,…
  Có rất nhiều công trình cao tầng được xây dựng nhưng không đảm bảo chất lượng, lâu dần sẽ xuất hiện những vết nước thấm dột qua tường, trần. Lúc này quý khách hàng chỉ cần liên hệ với dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Dương của Gia Việt. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân gây thấm dột để có kế hoạch chống thấm tuyệt đối không ảnh hưởng lâu dài về sau.

  Muốn thi công, sửa chữa chống thấm cần phải làm gì?

  Nếu không được xử lý kịp thời, vấn đề thấm dột sẽ để lại rất nhiều vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình như: chất lượng công trình có thể bị giảm đáng kể, giá trị thẩm mỹ không được đảm bảo,… Đó cũng là lý do mà chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng cần phải xử lý tình trạng này càng sớm càng tốt. Tuy nhiên cần phải làm gì khi muốn áp dụng dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Dương cho công trình của mình, các bạn đã biết chưa?

  • Đối với công trình nhà ở, bất kể khi nào cần thiết, bạn đều có thể thực hiện việc thi công chống thấm. Nếu là người bận rộn không có thời gian hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn chỉ cần chuẩn bị kinh phí và tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Dương uy tín, chất lượng như Gia Việt là được. Tất cả những việc còn lại như: xác định nguyên nhân, vị trí thấm dột, mức độ thấm dột và xử lý từ A – Z đã có chúng tôi thay bạn thực hiện.
  • Đối với những hạng mục công trình lớn như: trường học, công ty, nhà máy,… thì ngược lại để có thể thực hiện cần phải chuẩn bị rất nhiều nhiều đoạn trước khi thi công chống thấm, như: đơn xin phép, sự chấp thuận và phê duyệt từ các cấp trên. Ngoài ra còn có đầy đủ hồ sơ năng lực của công ty chống thấm. Yêu cầu phải có hợp đồng thi công rõ ràng. Tìm kiếm công ty chuyên nghiệp, uy tín,…
  chống thấm vách tầng hầm

  Giới thiệu quy trình chống thấm tầng hầm tại Bình Dương của Gia Việt

  Khi đưa công trình vào sử dụng, yếu tố quyết định đến khả năng chống thấm dột chính là chất lượng thi công. Chính vì vậy, chống thấm Gia Việt đặc biệt chú trọng vào quy trình thi công chống thấm tầng hầm. Theo đó, quy trình dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Dương của công ty chúng tôi sẽ gồm 3 bước sau đây:

  Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công

  • Để quá trình thi công chống thấm tầng hầm đạt hiệu quả cao và bền bỉ, trước tiên cần xử lý, làm sạch và vệ sinh kỹ lưỡng bởi sàn tầng hầm là thường chứa rất nhiều bụi bẩn, tạp chất do việc để xe cộ và các loại hàng hóa cồng kềnh để lại.
  • Cần đục sạch các lớp hồ vữa, xi măng đối với tầng hầm mới được xây dựng hoàn thiện. Và ngược lại, cần vá, trám lại và chăn nước tại các điểm rò rỉ đối với tầng hầm cũ đã xuống cấp.
  Bước 2: Thi công chống thấm tầng hầm
  Gia Việt sẽ tiến hành thi công chống thấm khi bề mặt tầng hầm đã khô và sạch hoàn toàn. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tiến hành áp dụng các công đoạn thi công tương ứng. Sau đây là một số phương pháp chống thấm tầng hầm phổ biến được áp dụng:

  • Sử dụng xi măng chống thấm CX-MEN
  • Sử dụng màng khò nóng
  • Sử dụng màng chống thấm tự dính
  • Sử dụng hóa chất
  Bước 3: Thử nước và nghiệm thu
  Để kiểm tra khả năng chống thấm, chúng tôi sẽ thực hiện thử nước sau khi đã hoàn tất thi công. Khách hàng sẽ trực tiếp quan sát, theo dõi và nghiệm thu công trình.
  chống thấm tầng hầm bình dương

  Lợi thế của dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Dương của Gia Việt

  Hiện nay có thể thấy các dịch vụ chống thấm ngày càng được nhiều sự quan tâm theo nhiều cách khác nhau, tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều chủ đầu tư. Đây chính là điều kiện vô cùng thuận lợi cho những công ty trong ngành phát triển. Tuy nhiên, chống thấm Gia Việt vẫn được đánh giá là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ:

  • Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Ngoài chống thấm tầng hầm tại Bình Dương thì Gia Việt còn thi công chống thấm mọi hạng mục gồm: chống thấm sân thượng, chống thấm hồ bơi, chống thấm tường, chống thấm dột, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhanh, chống thấm trọn gói,… và những dịch vụ chống thấm dột khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân sự vừa có năng lực chuyên môn cao, vừa được đào tạo bài bản về kỹ thuật thi công chống thấm. Đây là nền tảng giúp xác định nhanh chóng và chính xác nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm. Đồng thời lên phương án thi công hiệu quả và tiết kiệm nhất cho tầng hầm của từng công trình.
  • Dịch vụ uy tín của Gia Việt còn được xây dựng dựa trên cở sở sử dụng vật liệu chống thấm chính hãng kết hợp quy trình thi công chuyên nghiệp. Cam kết bàn giao đúng tiến độ, không ảnh hưởng đến kế hoạch sử dụng công trình của khách hàng.
  • Báo giá dịch vụ chống thấm tầng hầm công khai, minh bạch, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Cam kết thi công chống thấm hiệu quả triệt để, không thấm lại.
  • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng ngay cả khi chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao công trình.
  • Khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ không cảm thấy thất vọng. ngược lại càng yên tâm hơn vì chúng tôi cam kết với khách hàng về một dịch vụ có chế độ bảo hành dài hạn đi kèm. 
  chống thấm tầng hầm tại bình dương

  Quy trình tiếp nhận dịch vụ chống thấm của Gia Việt

  Hiện nay trên thị trường không thiếu những giải pháp để khắc phục triệt để vấn đề thấm dột. Tùy vào từng hạng mục công trình mà sẽ áp dụng từng biện pháp chống thấm khác nhau. Chống thấm Gia Việt sẽ giới thiệu đến quý khách quy trình chống thấm chi tiết ngay sau đây.

  Bên cạnh việc đáp ứng những tiêu chuẩn như: sử dụng vật liệu chính hãng, chi phí dịch vụ phải chăng, chính sách bảo hành dài hạn,… Đội ngũ chuyên gia chống thấm của Gia Việt còn tiến hành xây dựng một quy trình tiếp nhận yêu cầu chống thấm chung cho các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp, cụ thể gồm các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát tình trạng, lên phương án chống thấm
  • Bước 3: Báo giá cho khách hàng
  • Bước 4: Tiến hành thi công chống dột công trình theo kế hoạch
  • Bước 5: Bảo hành sau thi công

  Báo giá chống thấm tầng hầm Bình Dương bao nhiêu?

  Không riêng gì dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Dương mà đối với mỗi dịch vụ chống thấm bất kỳ, đầu tiên Gia Việt đều sẽ tiến hành báo giá sơ bộ để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về chi phí thi công. Tiếp theo đó, sau khi đã tiến hành khảo sát thực tế và dựa trên các yếu tố như: diện tích cần chống thấm, tình trạng công trình, phương pháp và vật liệu chống thấm,… mà chúng tôi sẽ báo giá chi tiết lại một lần nữa.

  Có một điều chắc chắn mà quý khách hàng cần lưu ý đó chính là mỗi đơn vị khác nhau sẽ có một báo giá dịch vụ chống thấm tầng hầm khác nhau. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng, dịch vụ chống thấm tầng hầm Bình Dương của Gia Việt luôn có mức giá hợp lý và cạnh nhất thị trường.

  Minh chứng rõ ràng cho điều này nhất chính là chống thấm Gia Việt vẫn đang nhận được sự ủng hộ và tin tưởng lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Và chống thấm Gia Việt vẫn luôn cố gắng cải tiến chất lượng dịch vụ không chỉ để tiết kiệm tối đa chi phí thi công cho khách hàng, mà còn duy trì sự uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn thi công chống thấm tầng hầm tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỐNG THẤM GIA VIỆT

  Trụ sở chính Quảng Ngãi - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD TÂY NGUYÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT GROUP

  Dịch vụ chống thấm

  Kết nối với chúng tôi

  Liên kết với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com