Chống thấm tường Quảng Nam | Gia Việt

Dịch vụ sơn chống thấm tường Quảng Nam – Công ty Gia Việt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang bị các thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và chất lượng công trình tuyệt vời nhất.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết đảm bảo tính chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và thời gian thi công nhanh chóng. Không chỉ làm việc để giải quyết vấn đề thấm tường, chúng tôi còn tạo ra giá trị bằng cách cải thiện tính thẩm mỹ và sức khỏe cho ngôi nhà của bạn.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Chống thấm tường nhà là gì?

  Chống thấm tường nhà là quá trình xử lý để ngăn chặn nước, độ ẩm hoặc hơi nước xâm nhập vào bên trong tường nhà. Việc chống thấm tường là rất quan trọng để bảo vệ tường và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe do nấm mốc, vi khuẩn và các chất độc hại trong không khí được tạo ra bởi sự ẩm ướt.

  Các phương pháp chống thấm tường nhà có thể bao gồm sơn phủ chống thấm, sử dụng các chất liệu chống thấm như vật liệu gốm, vật liệu composite, sơn chống thấm hoặc lớp phủ chống thấm bằng các vật liệu chuyên dụng như polyurethane. Ngoài ra, việc kiểm tra và bảo trì các bộ phận cấu trúc như ống dẫn nước, lỗ thoát nước và khe hở cũng là rất quan trọng để đảm bảo rằng tường nhà không bị thấm nước.

  Chống thấm tường Quảng Nam | Gia Việt

  Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm tường

  Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm tường. Dưới đây là một số nguyên nhân chính:

  • Độ ẩm: Độ ẩm cao trong không khí có thể làm cho tường hút nước từ bên ngoài vào bên trong tường.
  • Sự phân hủy: Khi tường bị phân hủy hoặc xuống cấp, nó sẽ trở nên dễ dàng thấm nước hơn.
  • Lỗ hổng: Nếu tường có những lỗ hổng hoặc vết nứt, nước có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong tường.
  • Vật liệu kém chất lượng: Sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc không phù hợp với môi trường xung quanh cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm tường.
  • Thiết kế không đúng: Thiết kế không đúng hoặc không phù hợp với môi trường xung quanh có thể làm cho nước dễ dàng xâm nhập vào bên trong tường.
  • Tác động từ bên ngoài: Nếu tường phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài như mưa lớn, gió mạnh, tường sẽ dễ bị thấm nước hơn.
  • Hệ thống thoát nước không tốt: Nếu hệ thống thoát nước của tòa nhà hoặc ngôi nhà không tốt, nước có thể tràn vào bên trong tường.

  Bạn nên sơn chống thấm tường Quảng Nam để có thể ngăn chặn được những nguyên nhân gây nên các hiện tượng này.

  Hậu quả của việc không chống thấm tường nhà

  Nếu tường không được chống thấm đúng cách, nước có thể xâm nhập vào bên trong tường và gây ra các vấn đề như mục nát, rỉ sét và hư hỏng kết cấu. Điều này có thể dẫn đến việc công trình xuống cấp nhanh chóng và yêu cầu chi phí sửa chữa đắt đỏ.

  Chống thấm tường Quảng Nam | Gia Việt

  Công trình bị xuống cấp nhanh chóng

  Nếu tường không được chống thấm đúng cách, nước có thể xâm nhập vào bên trong tường và gây ra các vấn đề như mục nát, rỉ sét và hư hỏng kết cấu. Điều này có thể dẫn đến việc công trình xuống cấp nhanh chóng và yêu cầu chi phí sửa chữa đắt đỏ. 

  Làm mất tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình

  Thấm nước có thể gây ra những vết ố, ẩm mốc, và bong tróc sơn trên tường, làm mất đi tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Dịch vụ sơn chống thấm tường Quảng Nam – Công ty Gia Việt sẽ giúp bạn có thể thực hiện tốt những vấn đề này.

  Nguy cơ tiềm ẩn việc cháy nổ

  Nếu tường bị thấm nước, điều này có thể làm cho hệ thống dây điện trong tường bị ẩm ướt, dẫn đến nguy cơ cháy nổ.

  Môi trường ẩm mốc sẽ gây hại đến sức khỏe

  Nếu tường bị thấm nước và ẩm ướt, nó có thể tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc, các chất độc hại và mầm bệnh. Những yếu tố này có thể gây hại đến sức khỏe của con người như các vấn đề hô hấp, da, mắt, cũng như các vấn đề liên quan đến hệ thống miễn dịch của cơ thể.

  Chống thấm tường Quảng Nam | Gia Việt

  Tại sao bạn nên lựa chọn Gia Việt để chống thấm tường Quảng Nam?

  Việc lựa chọn Gia Việt để chống thấm tường nhà Quảng Nam có nhiều lý do, bao gồm: 

  Thái độ làm việc chuyên nghiệp

  Gia Việt là một công ty chuyên về các dịch vụ chống thấm tường ngoài trời Quảng Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chất lượng dịch vụ của Gia Việt luôn được đảm bảo bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo trong từng khâu thi công. Ngoài chống thấm tường nhà, chúng tôi còn chống thấm tường ngoài trời Quảng Nam uy tín chuyên nghiệp.

  Chi phí hợp lý

  Gia Việt cung cấp dịch vụ chống thấm với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Ngoài ra, Gia Việt cũng cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu và giảm thiểu chi phí sửa chữa trong tương lai. Hơn nữa, cách chống thấm tường Quảng Nam của Gia Việt cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng, vì thế, công trình luôn được đảm bảo tốt nhất. 

  Tiến trình thi công hiệu quả

  Gia Việt sử dụng các thiết bị và vật liệu chống thấm tường nhà Quảng Nam chất lượng cao, đảm bảo tính hiệu quả và độ bền của công trình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Gia Việt cũng được đào tạo để đảm bảo tiến trình thi công được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và đúng tiến độ.

  Với những lý do trên, Gia Việt là một sự lựa chọn tốt để sơn chống thấm tường nhà Quảng Nam, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng công trình.

  Chống thấm tường Quảng Nam | Gia Việt

  Quy trình sơn chống thấm tường Quảng Nam

  Quy trình sơn chống thấm tường nhà Quảng Nam của Gia Việt có thể được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khảo sát hiện trạng và đánh giá tình trạng thấm tường, xác định nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm.
  • Bước 2: Tư vấn giải pháp chống thấm tường nhà Quảng Nam phù hợp với tình trạng và yêu cầu của khách hàng. Đưa ra báo giá và ký kết hợp đồng.
  • Bước 3: Chuẩn bị vật liệu và thiết bị cần thiết, đảm bảo tính chất và chất lượng của vật liệu đáp ứng yêu cầu chống thấm.
  • Bước 4: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh, dán bảo vệ mặt sàn, tường xung quanh khu vực cần chống thấm.
  • Bước 5: Thực hiện công tác tẩy rửa và đánh bóng bề mặt tường, sử dụng máy khoan để khoan lỗ cho các vị trí cần xử lý thấm tường.
  • Bước 6: Chống thấm tường bằng các vật liệu đặc biệt, như sơn chống thấm, keo chống thấm, chất tạo màng chống thấm, …
  • Bước 7: Thực hiện kiểm tra và kiểm soát chất lượng công trình sau khi hoàn thành quá trình chống thấm tường.
  • Bước 8: Bàn giao công trình và hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản công trình chống thấm tường.

  Trên đây là quy trình chung để chống thấm tường ở Quảng Nam, tuy nhiên, quy trình có thể thay đổi tùy theo tình trạng và yêu cầu của khách hàng cũng như các điều kiện cụ thể của công trình.

  Chống thấm tường Quảng Nam | Gia Việt

  Những dịch vụ khác tại Gia Việt

  Thông tin liên hệ Chống thấm Gia Việt – Chống thấm tường Quảng Nam 

  Trụ sở chính Quảng Ngãi - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD TÂY NGUYÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT GROUP

  Dịch vụ chống thấm

  Kết nối với chúng tôi

  Liên kết với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com