Dịch vụ chống thấm tường tại Long An | Gia Việt

Mùa mưa cũng là thời điểm nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tường tại Long An tăng cao. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chỉ cần khách hàng liên hệ dịch vụ của công ty Gia Việt, chúng tôi cam kết hỗ trợ tất cả các khu vực tại Long An và xử lý nhanh chóng để đảm bảo sinh hoạt của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng thấm một cách tối ưu nhất.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Phương pháp và cách chống thấm tường nhà

  xử lý chống thấm tường

  1. Đối với tường nhà cũ

  Để khắc phục tình trạng nhà cũ xuất hiện tình trạng thấm dột nước do bị xuống cấp, bạn có cân nhắc sử dụng các loại sơn chống thấm. Tuy nhiên so với việc thi công chống thấm tường nhà mới xây thì tường nhà cũ sẽ cần kỹ thuật thi công phức tạp hơn nhiều. Phương pháp chống thấm tường cũ được thi công qua 3 bước sau:

  • Bước 1: Để có thể thực hiện bước tiếp theo một cách hiệu quả, đầu tiên cần phải đảm bảo bề mặt tường luôn sạch sẽ và khô thoáng. Bạn có thể thực hiện việc loại bỏ sạch rong rêu, bụi bẩn và lớp sơn cũ đã bị bong tróc trên bề mặt tường bằng cách sử dụng các loại dụng cụ và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng như: bàn chải, giấy nhám,…
  • Bước 2: Tiếp theo sử dụng hồ vữa để trám kín lại các vết nứt đối với tường bên trong nhà. Bên cạnh đó, bạn hãy sử dụng những loại bột trét chuyên dụng để trám vết nứt lại đối với tường ngoài trời.
  • Bước 3: Sau cùng là khâu thực hiện chống thấm. Đầu tiên bạn có thể phủ lớp chống kiềm lên bề mặt trước. Tiếp tục quét tiếp từ 1 đến 2 lớp sơn chống thấm lên trên bề mặt sau khi lớp sơn đó đã khô. Tuy nhiên để quá trình thi công chống thấm đạt hiệu quả tối ưu, bạn phải đảm bảo rằng bề mặt đã sạch sẽ, khô thoáng hoàn toàn và độ ẩm của tường phải dưới 16%.

  2. Đối với tường nhà mới

  • So với quá trình sửa chữa chống thấm dột tường cũ thì việc bạn áp dụng các biện pháp thi công ngay từ ban đầu khi ngôi nhà vừa mới hoàn thiện không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà chúng còn mang đến hiệu quả chống thấm cao hơn nhiều.
  • Để quá trình chống thấm tường mới đạt hiệu quả cao nhất, bạn cũng cần được thực hiện cẩn thận cho tường nội thất lẫn ngoại thất.
  • Để thi công, bạn có thể lựa chọn sử dụng một số loại vật liệu như: keo chống thấm, sơn chống thấm,… Ưu điểm vượt trội của những loại vật liệu chống thấm chuyên dụng này đó chính là: có khả năng chống thấm tuyệt vời, độ đàn hồi cao, thi công dễ dàng, làm tăng tuổi thọ hơn cho công trình. Hơn nữa chúng còn có giá thành không quá cao, phù hợp với nhiều khách hàng, 

  3. Cách chống thấm cho tường trong

  Thông thường sau một khoảng thời gian được đưa vào sử dụng, các công trình sẽ xuất hiện những dấu hiệu bị thấm dột nước. Mà những nguyên nhân bắt nguồn tình trạng này thường đến từ:

  • Tường xuống cấp và bị thấm dột do trong quá trình thi công sử dụng các loại vật liệu không đảm bảo chất lượng hoặc chịu sự tác động từ các tác nhân bên ngoài như: con người, thời tiết,… lâu ngày làm nứt tường.
  • Bề mặt tường ngoại thất không được xử lý chống thấm cẩn thận, đặc biệt là ở vị trí khe tiếp giáp khiến tường trong có thể bị thấm.
  Chống thấm tường trong bằng sơn chống thấm
  • Chuẩn bị bột trét tường, sơn lót, con lăn, chổi,… và một số loại dụng cụ khác là khâu đầu tiên cần phải thực hiện.
  • Trên bề mặt cần chống thấm, tiến hành quét đều bột trét tường.
  • Tiến hành làm phẳng, láng bề mặt tường sau đó.
  • Quét lên bề mặt một lớp sơn lót trước.
  • Đợi sơn lót khô thì quét 1 – 2 lớp sơn chống thấm lên.

  4. Cách chống thấm tường ngoài thi công

  Nếu muốn hạn chế mọi sự tác động từ bên ngoài lên bề mặt tường và bảo vệ kết cấu công trình tốt hơn, bạn nên tiến hành thi công chống thấm tường ngoài trời ngay từ ban đầu. Bởi vì quá trình trang bị giải pháp chống thấm tường từ bên ngoài sẽ mang đến một số lợi ích thiết thực như:

  • Ngăn ngừa các tác nhân như: nước, rêu mốc,… xâm nhập và thấm vào tường.
  • Giảm thiểu nguy cơ hư hỏng, cháy nổ cho các thiết bị, vật dụng đặt sát tường.
  • Giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà còn được gia tăng khi được trang bị lớp sơn ngoại thất chuyên dụng ngoài trời.
  Tuy nhiên chỉ có thể thực hiện chống thấm cho tường ngoài đối với một số công trình như:
  • Công trình có tường riêng biệt. Tường nhà không kề sát tường hay chung vách với các công trình khác.
  • Tường bên ngoài thi công trước. Không bị các công trình thi công sau che lấp.
  • Nhà cao tầng hay chung cư có thể thi công chống thấm ngoài trời.

  Thi công chống thấm tường ngoài như sau:

  • Loại bỏ và làm sạch sẽ bề mặt tường là bước quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua.
  • Làm phẳng bề mặt, thi công bả tường, vá lại những bị trí lỗ rỗ.
  • Cần trám lại bằng vữa có phụ gia chống thấm đối với những vết nứt lớn.
  • Để đảm bảo bề mặt đạt chuẩn độ ẩm dưới 16%, cần tiến hành phun nước để tạo độ ẩm cho bề mặt. 
  • Quá trình thực hiện chống thấm không thể thiếu khâu chuẩn bị vật liệu, dụng cụ chuyên dụng như: bê tông, cát, xi măng, chổi,… trộn vữa chống thấm 1 hoặc 2 thành phần, hoặc bạn cũng có thể sử dụng sơn chống thấm hay các chất chuyên dùng để quét lên bề mặt tường ngoài.
   

  5. Chống thấm cho chân tường nhà

  Để đưa ra giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà hay công trình của mình, bạn cần phải xác định chính xác nguyên nhân và vị trí bị thấm dột. Chân tường bị thấm thường xuất phát từ những nguyên nhân như: hệ thống cấp thoát nước bị rò rỉ, sự xâm nhập từ mạch nước ngầm, nước mưa thấm từ bên ngoài vào, do điều kiện độ ẩm bên ngoài quá cao,…

  6. Chống thấm vị trí khe tường tiếp giáp giữa 2 nhà liền kề

  Chống thấm bằng tôn

  Khe tường tiếp giáp giữa hai nhà liền kề thường có khe hở. Lâu ngày nước sẽ len qua các khe hở này và thấm vào tường nhà. Chỉ đơn giản bằng việc sử dụng các tấm tôn ốp vào vị trí khe hở này là bạn đã có thể xử lý và hạn chế tình trạng nước thấm dột vào tường. Giữa các tấm tôn và tường nên sử dụng đinh hoặc keo silicon để cố định. Kết quả mang đến sẽ là mỗi khi trời đổ mưa, nước mưa sẽ rơi vào máng tôn và chảy ra ngoài. Qua đó kết cấu kết cấu tường sẽ đảm bảo hơn.

  Chống thấm tường liền kề từ lúc công trình mới xây

  • Đối với bất kỳ một hạng mục công trình xây dựng nào muốn được bảo vệ tốt nhất, sử dụng được lâu dài theo thời gian thì lựa chọn tối ưu nhất chắc chắn chính là trang bị giải pháp chống thấm ngay từ ban đầu.
  • Để đảm bảo ngăn chặn tối đa tình trạng thấm dột do nước gây ra, quá trình thi công tường liền kề ở vị trí tiếp giáp 2 nhà cần sử dụng gạch đặc. Sử dụng vữa xây có gốc chống thấm, trát với mác cao. Độ dày của tường tiếp giáp đảm bảo tối thiểu là 220mm.
  • Liền sau đó đối với hạng mục tường ngoại thất, bạn có thể dùng các loại vật liệu chống thấm chuyên dụng sau khi đã thi công và trát xong tường ngoài. Vật liệu chống thấm phổ biến nhất được sử dụng cho tường nhà liền kề chính là hóa chất chống thấm, sơn chống thấm pha với xi măng,…

  7. Chống thấm ngược tường nhà

  Chống thấm ngược chính là giải pháp được cân nhắc thực hiện nếu không thể chống thấm khe tiếp giáp. Không cần trát tường và tiến hành chống thấm ngược luôn đối với công trình nhà mới khi vừa xây gạch xong. Ngược lại đối với công trình nhà cũ thì cần xử lý vết nứt tường, đục bỏ tường bên trong, thi công chống thấm ngược và trát lại tường.

  8. Chống thấm tường bị nứt

  Khi nhận thấy dấu hiệu tường bị nứt có nghĩa là chúng đang gặp tình trạng xuống cấp. Lớp vữa trát không đều, thi công trát tường khi tường khô hoặc móng và nền nhà bị lún là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Khi tường nứt sẽ làm cho nước thấm dột dễ dàng hơn. Đó cũng là lý do bạn cần xử lý vết nứt nhanh chóng để công trình được bảo vệ tốt nhất.

  Dịch vụ chống thấm tường tại Long An của Gia Việt

  Từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, chống thấm Gia Việt đã thực hiện rất nhiều những dự án thi công chống thấm, gồm các hạng mục công trình lớn và nhỏ ở khắp các tỉnh thành có dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ kịp thời cho ra thị trường dịch vụ chống thấm tường tại Long An uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng chống thấm Gia Việt còn nhận thi công đa dạng các hạng mục công trình khác như: chống thấm sân thượngchống thấm nhà vệ sinhchống thấm hồ bơichống thấm tầng hầmchống thấm dột,…. để xứng đáng trở thành đơn vị chống thấm hàng đầu trên thị trường hiện nay.

  Để mang đến một dịch vụ hiệu quả và chất lượng, yếu tố con người phải được ưu tiên hàng đầu. Do đó, chống thấm Gia Việt tập trung xây dựng một đội ngũ nhân sự nòng cốt đầy tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt và luôn tận tâm với khách hàng. Đồng thời chúng tôi còn tư vấn báo giá miễn phí cho khách hàng tiện bề tham khảo. Hãy để chúng tôi đồng hành khắc phục tình trạng thấm tường triệt để tuyệt đối, không tái lỗi ngay khi có nhu cầu.

  chống thấm tường tại long an

  Quy trình xử lý chống thấm tường chuyên nghiệp của Gia Việt

  Mục đích cuối cùng mà dịch vụ chống thấm tường tại Long An của Gia Việt hướng đến luôn là hiệu quả triệt để, không tái thấm trở lại. Chính vì vậy, chúng tôi luôn áp dụng một quy trình thi công chống thấm chuyên nghiệp nhằm đảm bảo mọi công đoạn diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, tường nhà được bảo vệ tối đa.

  Đối với tường nhà mới chúng tôi sẽ áp dụng biện pháp chống thấm riêng, nhanh chóng và chi phí sẽ ít tốn kém hơn so với chống thấm tường cũ. Vì tường mới chưa có dấu hiệu thấm dột, việc chuẩn bị bề mặt vô cùng đơn giản. Thông thường chống thấm tường nhà mới có thể sử dụng sơn chống thấm để quá trình thi công nhanh chóng, hiệu quả cao.

  Đối với tường nhà cũ chúng tôi sẽ xử lý như sau:

  • Trước tiên cần chuẩn bị bề mặt thi công cẩn thận, đảm bảo loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn, xơ vữa, mảng bám trên bề mặt. Trám lại vết nứt trên tường.
  • Tiến hành xử lý chống thấm bằng các loại vật liệu chuyên dụng. Tùy theo tình trạng của từng công trình, yêu cầu của mỗi chủ đầu tư chúng tôi sẽ thi công 1 – 3 lớp chống thấm.
  • Khi bề mặt khô hoàn thoàn, chúng tôi sẽ phun nước để kiểm tra tình trạng tường. Nếu còn thấm dột vị trí nào chúng tôi sẽ xử lý, khắc phục nhanh chóng. Quá trình thử nước trong vòng 2 – 3 ngày. Gia chủ sẽ theo dõi quá trình thử nước và sau đó nghiệm thu công trình.
  chống thấm tường nhà

  Chỉ cần gọi đến hotline 0905 556 765 mọi vấn đề của quý khách sẽ được công ty chống thấm Gia Việt giải quyết nhanh chóng. Bằng gói dịch vụ chống thấm tường tại Long An, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng thông qua thực hiện đúng tiến độ, triệt để, thời gian bảo hành công trình nhiều năm.

  Thông tin liên hệ – Công ty Cổ phần Chống thấm Gia Việt

  Trụ sở chính Quảng Ngãi - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD TÂY NGUYÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT GROUP

  Dịch vụ chống thấm

  Kết nối với chúng tôi

  Liên kết với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com