Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Đắk Lắk | Gia Việt

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Đắk Lắk của Gia Việt được nhiều hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn bởi đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm, thi công đúng tiến độ, chế độ bảo hành dài lâu và hiệu quả cao trong việc, xử lý triệt để tình trạng thấm dột nước, ẩm mốc, mùi hôi, nứt nẻ của nhà vệ sinh.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tại sao cần chống thấm nhà vệ sinh?

  chống thấm nhà vệ sinh tại đắk lắk

  Nhà vệ sinh là một trong những hạng mục cần được thi công chống thấm nhất, nếu không chống thấm thì trong một thời gian dài thấm dột nước sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Sau đây là một số lý do cần chống thấm nhà vệ sinh, vừa tăng tuổi thọ và vừa tăng thẩm mỹ cho công trình.

  • Do đặc thù sử dụng dùng để vệ sinh, đôi khi bao gồm cả tắm rửa giặt giũ nên thường xuyên phải tiếp xúc với nguồn nước.Nếu không thi công chống thấm bài bản thì rất dễ gặp phải tình trạng thấm dột.
  • Thấm dột không chỉ khiến công trình nhanh chóng bị xuống cấp mà còn làm xuất hiện rêu mốc, mùi hôi khó chịu gây mất thẩm mỹ và tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh cho cơ thể. 
  • Thi công chống thấm nhà vệ sinh ngay từ đầu sẽ giữ cho nhà vệ sinh luôn đẹp và bền bỉ theo năm tháng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí sơn sửa, trùng tu.

  Chính vì thế hãy tìm ngay một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Đắk Lắk uy tín để được khắc phục nhanh chóng, triệt để những vấn đề mà nhà vệ sinh gặp phải, giúp tăng tính bền vững kết cấu kiến trúc cũng như kéo dài tuổi thọ của công trình.

  Những phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả?

  chống thấm nhà vệ sinh tại đắk lắk

  Chống thấm nhà vệ sinh phải dựa vào những yếu tố như vị trí, mức độ hư hỏng, diện tích, vật liệu mới đưa ra phương pháp thi công chống thấm phù hợp, giúp xử lý nhanh chóng vấn đề, đạt hiệu quả cao khi thi công.

  • Chống thấm bằng xi măng CX – MEN: Đây là phương pháp được sử dụng nhiều bởi vật liệu giá rẻ, tương thích với các vật liệu xây dựng khác, kỹ thuật thi công đơn giản mà hiệu quả  cao.
  • Chống thấm bằng sơn Epoxy: Sản phẩm này có tính năng chống trơn trượt, bền màu, chống bụi, chống tình trạng mài mòn và có độ ma sát tốt nên được nhiều đơn vị chống thấm nhà vệ sinh tại Đắk Lắk sử dụng nhiều, giúp xử lý triệt để tình trạng thấm dột nước.
  • Chống thấm bằng hóa chất: Hóa chất chống thấm mà chúng tôi muốn gợi ý tới bạn đó là sự kết hợp giữa Water Seal DPC và vữa chống thấm 2 thành phần Sika Topseal 107. Phương pháp sử dụng hóa chất này cũng là một trong những biện pháp thi công hiệu quả được nhiều nơi tin dùng.
  • Chống thấm bằng Sika: Sika là một nhãn hiệu nổi tiếng trong công nghiệp chống thấm, được nhiều gia đình áp dụng hiện nay đó là sử dụng Sika Latex. Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế tình trạng co ngót, kết dính và chống thấm tuyệt vời, tăng khả năng chống lại sự ăn mòn của hóa chất,… 

  Một số hạng mục chống thấm khác của Gia Việt:

  Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Đắk Lắk uy tín

  dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Đắk Lắk

  Hiện nay, có nhiều đơn vị chống thấm nhà vệ sinh những chất lượng chưa được đảm bảo bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với nước, phải tính toán và sử dụng phương pháp hợp lý mới khắc phục triệt để. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ thợ giỏi, Gia Việt là lựa chọn hoàn hảo hiện nay.

  Tại sao chọn công ty chống thấm Gia Việt?

  Kinh nghiệm nhiều năm: Gia Việt hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm nhà vệ sinh tại Đắk Lắk được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng thi công chống thấm, xử lý triệt để tình trạng thấm dột nước, ẩm mốc hay rong rêu.

  Đội ngũ thợ giỏi: Sở hữu đội thợ kỹ thuật tây nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm rõ những phương pháp chống thấm hiện đại, hoàn thành công trình đúng tiến độ, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty chống thấm Gia Việt.

  Quy trình thi công chuyên nghiệp: Gia Việt thi công theo quy trình 5 bước chuyên nghiệp, đảm bảo đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả cao khi chống thấm, giúp khắc phục nhanh chóng những vấn đề mà nhà vệ sinh gặp phải, tăng tính bền vững cho kết cấu công trình, kéo dài tuổi thọ và tăng tính thẩm mỹ.

  Chế độ bảo hành dài lâu: Sau khi hoàn thành công trình, Gia Việt sẽ có chế độ bảo hành công trình dài lâu cho quý khách hàng, đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

  Giá cả hợp lý: Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Đắk Lắk của Gia Việt có mức chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của gia chủ. Cam kết khắc phục triệt để mọi vấn đề của nhà vệ sinh như thấm dột nước, ẩm mốc, nứt nẻ chân chim, rong rêu mới nhận chi phí.

  Quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh Đắk Lắk

  Công ty chống thấm Gia Việt thi công chống thấm nhà vệ sinh tại Đắk Lắk với quy trình 5 bước chuyên nghiệp, đảm bảo xử lý triệt để, tăng tuổi thọ và thẩm mỹ cho công trình của khách hàng.

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chống thấm nhà vệ sinh của quý khách hàng.

  Bước 2: Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến công trình của chủ đầu tư để kiếm tra, đánh giá mức độ hư hỏng và đưa ra phương án chống thấm hiệu quả.

  Bước 3: Báo giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Đắk Lắk cho quý khách hàng. Chúng tôi dựa vào mức độ hư hỏng, diện tích mặt sàn và vật liệu chống thấm để đưa bảng giá chi tiết nhất, đảm bảo phù hợp với túi tiền.

  Bước 4: Đội thợ kỹ thuật sẽ tiến hành thi công chống thấm nhà vệ sinh, cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề như rò rỉ nước, nứt nẻ, ẩm mốc, mùi hôi,…

  Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình cho quý khách hàng, chế độ bảo hành rõ ràng, đem đến sự yên tâm cho quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của Đắk Lắk.

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh?

  Tùy vào mức độ hư hỏng, diện tích mặt sàn cần chống thấm mà chi phí dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Đắk Lắk sẽ khác nhau. Quý khách hàng liên hệ cho Gia Việt tại hotline 0905.556.765 - 0914.789.515 hoặc Fanpage Chống thấm Gia Việt để được đội thợ kỹ thuật tư vấn và báo giá chi tiết.

  Thời gian thi công chống thấm nhà vệ sinh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Gia Việt cam kết hoàn thành công trình đúng tiện độ, không kéo rê ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách hàng.

  chống thấm tại Đắk Lắk

  Kết nối với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com