Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Thuận | Gia Việt

Một nỗi lo chung của chủ đầu tư đối với những công trình cao tầng có tầng hầm là làm sao để chống thấm hiệu quả và triệt để cho tầng hầm? Vì thế công ty Gia Việt xin giới thiệu và cung cấp dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Thuận chất lượng được đúc rút từ kinh nghiệm thi công thực tế và tư vấn cho khách hàng.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tầng hầm bị thấm do nguyên nhân nào?

  chống thấm tầng hầm tại bình thuận

  Để tìm được cách chống thấm dột tầng hầm hiệu quả thì bạn phải tìm được nguyên nhân gây ra tình trạng này. Bên cạnh những yếu tố khách quan như: địa thế tầng hầm, điều kiện khí hậu,… thì còn có một số yếu tố chủ quan trong quá trình xây dựng gây nên tình trạng thấm dột tầng hầm như sau:

  • Do thiết kế sơ sài, kiến trúc sư chưa nắm rõ được đúng quy trình chống thấm rõ ràng và thường thì sau khi bê tông được đổ hoàn thiện mới tiến hành chống thấm.
  • Do trong quá trình thi công xây dựng đổ bê tông kém chất lượng tạo nên nhiều lỗ rỗng, phần mạch thừng hay những khe co giãn không được xử lý triệt để khiến cho trần hay bị thấm.
  • Do khi đổ bê tông xong, các đơn vị chọn phương án thi công chống thấm giá rẻ hoặc quy trình thi công chống thấm dột tầng hầm diễn ra không đúng quy trình, thi công xử lý chống thấm theo kiểu chắp vá khiến cho tình trạng thấm dột diễn ra ngày càng nhiều.

  Nguyên tắc chống thấm sàn, vách, đáy, tường tầng hầm đạt chuẩn chất lượng

  dịch vụ chống thấm tầng hầm bình thuận
  • Từ các thay đổi và hư hỏng trên bề mặt thiết kế, vật liệu, thi công, các thay đổi của điều kiện tự nhiên, tìm ra chính xác vị trí thấm dột và nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột tầng hầm.
  • Đảm bảo quy trình xử lý tầng hầm bị thấm dột được tiến hành trong điều kiện không có nước.
  • Khi tiến hàng bít trong điều kiện nước thấm dột, chỉ có cách để nước rò rỉ tập trung vào một điểm hoặc vài điểm cụ thể để giảm áp lực nước thấm ở các vị trí khác, đảm bảo công việc bịt nước được tiến hành thuận lợi, tạo chất lượng xử lý tầng hầm bị thấm nước có độ kết dính cao hơn.
  • Cần thực hiện tốt công việc phân tán dòng nước thấm dột, tức là biến rò rỉ lớn thành rò rỉ nhỏ, rò rỉ theo đường biến thành rò rỉ theo điểm, rò rỉ theo mảng biến thành rò rỉ theo lỗ, cuối cùng dùng vật liệu chống thấm bịt lỗ.
  • Dựa vào tình trạng cụ thể của công trình mà đưa ra lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp, hiệu quả và triệt để.

  Các bước chuẩn bị trước khi chống thấm tầng hầm

  Chống thấm cho tầng hầm tại các công trình lớn là điều vô cùng quan trọng. Do đó trước khi thi công chống thấm, các đơn vị thi công cần phải khảo sát công trình để đưa ra phương án thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp. Sau khi khảo sát công trình cần tiến hành các công tác chuẩn bị xử lý chống thấm như sau:

  1. Bước chuẩn bị

  • Chuẩn bị bề mặt thi công, dọn sạch chướng ngại vật để công việc xử lý diễn ra thuận lợi.
  • Xử lý bảo vệ cố định hệ thống đường ống cấp thoát nước có trong phạm vi thi công.
  • Chuẩn bị đầy đủ nhân lực, máy móc và nguyên vật liệu để chống thấm tầng hầm.

  2. Lên phương án thi công chống thấm

  Sau khi khảo sát vị trí tầng hầm cần chống thấm, các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án thi công và quyết định việc sử dụng vật liệu chống thấm nào là phù hợp với các đánh giá.

  3. Kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm

  Về kỹ thuật thi công chống thấm tầng thầm hiện nay có hai kiểu là chống thấm thuận và chống thấm ngược. Về nguyên tắc xử lý chống thấm thì 2 kỹ thuật thi công này tương tự nhau, chỉ khác nhau ở cách thi công:

  • Chống thấm thuận là thi công phía mặt ngoài bề mặt chống thấm.
  • Chống thấm ngược là thi công phía mặt bên trong của bề mặt chống thấm.
  chống thấm tầng hầm bình thuận

  Dịch vụ chống thấm khác của Gia Việt:

  • Chống thấm nhà vệ sinh tại Bình Thuận
  • Chống thấm bể bơi tại Bình Thuận
  • Chống thấm sân thượng tại Bình Thuận
  • Chống thấm dột tại Bình Thuận
  • Chống thấm tường tại Bình Thuận

  Gia Việt - Công ty chống thấm tầng hầm tại Bình Thuận chuyên nghiệp

  1. Tại sao nên chọn chống thấm Gia Việt?

  dịch vụ chống thấm tầng hầm tại bình thuận

  Để nhằm khẳng định vị thế trên thị trường chống thấm về lâu dài ngày một cao hơn, công ty chống thấm chuyên nghiệp Gia Việt luôn đặt “Chất lượng” của công trình lên hàng đầu. Vì vậy, khi đến với chúng tôi, quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

  • Công ty chống thấm Gia Việt là công ty cung cấp dịch vụ chống thấm triệt để hàng đầu tại Bình Thuận
  • Đội ngũ thợ có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề giúp đưa ra biện pháp chống thấm hợp lý, chất lượng một cách nhanh nhất.
  •  Hoạt động tích cực trên mọi ngõ ngách thuộc nhiều tỉnh thành như: TPHCM, Bình Phước, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Gia Lai, Bình Thuận, Đắk Lắk, Đắk Nông,… với nhiều các dự án khác nhau.
  • Cam kết chính sách bảo hành chống thấm tầng hầm dài hạn. Chỉ cần có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục ngay.
  • Quy trình xử lý chống thấm tầng hầm được thực hiện bằng các thiết bị hiện đại giúp quy trình thi công xử lý tầng hầm diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn.
  • Cung cấp phương án xử lý chống thấm dột linh động có chất lượng phù hợp với điều kiện kinh phí của mỗi gia đình.
  • Chi phí xử lý chống thấm tầng hầm cạnh tranh, hạn chế chi phí phát sinh tối đa nhất cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chống thấm tầng thầm tại Bình Thuận 24/7 miễn phí.

  2. Bảng báo giá chống thấm tầng hầm mới nhất 2022

  chống thấm tầng hầm

  Mỗi đơn vị sẽ có một báo giá dịch vụ chống thấm tầng hầm khác nhau. Giá thành thi công chống thấm tầng hầm tại Bình Thuận phụ thuộc vào một số yếu tố như điều kiện thi công, chi phí nguyên vật liệu ở thời điểm thi công, phương pháp chống thấm, diện tích cần chống thấm,… chống thấm Gia Việt sẽ đưa ra phương án chống thấm phù hợp.

  Khách hàng hãy yên tâm rằng dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Thuận của Gia Việt luôn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ ban đầu để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất. Sau khi đã tiến hành khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết lại một lần nữa.

  Hy vọng dịch vụ chống thấm tại Bình Thuận mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì về chống thấm tầng hầm tại Bình Thuận, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay lập tức qua số hotline 0905 556 765 hoặc Fanpage tại đây để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Bình Thuận

  Việc chống thấm tầng hầm là rất quan trọng và nên làm vì trong quá trình sử dụng dài hạn, dưới sự xâm thực của nước chắc chắn sẽ gây nên tình trạng thấm dột nếu như bạn không thực hiện chống thấm tầng hầm hoặc thực hiện mà không đảm bảo kỹ thuật.

  Chi phí cho việc chống thấm tầng hầm được các công ty dịch vụ đưa ra dựa trên một số yếu tố như: quy mô công trình, độ sâu của tầng hầm, biện pháp thi công, sản phẩm chống thấm áp dụng,.... Thông thường đơn giá chống thấm sẽ được tính theo mét vuông xử lý chống thấm thực tế.

  Trụ sở chính Quảng Ngãi - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD TÂY NGUYÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT GROUP

  Dịch vụ chống thấm

  Kết nối với chúng tôi

  Liên kết với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com