Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Khánh Hòa | Gia Việt

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Khánh Hòa của Gia Việt chính là giải pháp được nhiều người tìm đến để xử lý và giải quyết triệt để các vấn đề thấm dột phát sinh tại hệ thống công trình có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống sinh hoạt không thể thiếu hiện nay này. Với những phương pháp, kỹ thuật và vật liệu hiện đại, quy trình chặt chẽ, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Vì sao phải chống thấm cho nhà vệ sinh?

  Tuy chỉ là một hạng mục công trình phụ trong tổng thể một công trình lớn nhưng không ai có thể phủ nhận vai trò của nhà vệ sinh trong đời sống sinh hoạt của con người. Ngoài ra, tần suất sử dụng của nơi đây còn được gia tăng bởi sự kết hợp giữa nhà vệ sinh và nhà tắm tại một số hộ gia đình. Đó cũng là lý do sử dụng dịch vụ chống thấm nhà tắm hay chống thấm nhà vệ sinh tại Khánh Hòa là điều nên làm bởi vì:

  • Ngăn chặn sự thấm dột: Bất kỳ một vết nứt hay lỗ nào và vách ngăn cũng khiến nước rò rỉ qua được. Do đó, việc chống thấm nhà vệ sinh về lâu dài sẽ có thể giúp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho công tác sửa chữa nhà vệ sinh trong tương lai.
  • Ngăn ngừa nấm mốc: Chính lớp chống thấm sẽ là nhân tố ngăn chặn được tình trạng ẩm ướt, dễ xảy ra nấm mốc ở khu vực nhà vệ sinh do một số nơi sử dụng các vật liệu làm bằng gỗ, vữa, gạch,… 
  • Giúp gia tăng giá trị của sản phẩm: So với một phòng vệ sinh mất thẩm mỹ do bị thấm dột thì một phòng vệ sinh không thấm nước chắc chắn sẽ được đánh giá và có giá trị sử dụng cao hơn.
  • Tránh ảnh hưởng xấu đến kết cấu công trình: Trong tổng thể một công trình xây dựng, chỉ cần một khu vực bị thấm dột chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu cũng như tuổi thọ của toàn bộ công trình. Do đó, hãy bắt đầu chống thấm ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như nhà vệ sinh.
  • Hỗ trợ khả năng cách nhiệt: Bên cạnh khả năng chống thấm thì phương pháp này còn có một ưu điểm khác chính là giúp khả năng hỗ trợ giữ nhiệt cho nhà tắm, nhà vệ sinh trong mùa hè.
  • Tránh được những phiền phức không đáng có: khi nhà vệ sinh bị thấm dột sẽ gây 
  • Những phiền toái trong cuộc sống hằng ngày sẽ bắt đầu xuất hiện khi bạn phải liên tục đối mặt và chịu đựng sự mất thẩm mỹ khi nhà vệ sinh bị thấm dột. Lâu dần có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của bạn và cả gia đình.
  chống thấm nhà vệ sinh tại khánh hòa

  Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị thấm dột

  Nhà vệ sinh rất dễ bị thấm dột, đặc biệt là sàn nhà bởi một số nguyên nhân điển hình sau:

  • Đây là khu vực gần với hệ thống đường ống cấp thoát nước, rất có nguy cơ đối mặt với việc nước bị rò rỉ, ngấm ngược xuyên tường, xuyên sàn.
  • Nơi sử dụng nhiều nước trong ngày, đây được xem là điều kiện dễ dẫn đến việc thấm dột.
  • Khí hậu Việt Nam là khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều, vì thế các công trình thường xuyên nằm trong điều kiện môi trường ẩm, đây cũng là nguyên nhân lớn làm quá trình thấm dột diễn ra nhanh hơn.
  • Công trình chưa tiến hành cho xử lý chống thấm nhà vệ sinh chung cư khi xây dựng hoặc đã cho xử lý nhà vệ sinh bị thấm nhưng chất lượng chưa đạt, xử lý chưa triệt để, hiệu quả không cao.
  • Thi công ẩu, sử dụng vật liệu kém chất lượng dẫn đến chất lượng công trình không được đảm bảo là nguyên nhân dễ gây nên thấm dột, công trình xuống cấp.

  Trên đây là những nguyên nhân dễ xảy ra và thường thấy, có cả nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan. Vì vậy, việc liên hệ với dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Khánh Hòa của Gia Việt để tìm biện pháp để xử lý chống thấm toilet một cách triệt để là điều nên làm.

  Kiểm tra, đánh giá chất lượng hệ thống nhà vệ sinh trước khi chống thấm

  Để việc chống thấm nhà vệ sinh đạt được hiệu quả cao, triệt để nhất. Trước hết ta cần có động tác kiểm tra hệ thống công trình để đưa ra những đánh giá về thực trạng hiện tại của nhà vệ sinh cần xử lý. Từ đó ta định hướng được cách xử lý chống dột nhà vệ sinh đúng cho từng trường hợp để có kết quả tốt nhất. Những vị trí cần kiểm tra như:

  • Cống thoát nước sàn: Vị trí này tiếp xúc với nước nhiều nhất vì thế dễ phát sinh thấm dột nhất. Nếu miệng cống không đảm bảo do quá trình thi công. Khi đó nước thải sinh hoạt có thể ngấm qua miệng cống từ đó thấm vào mạch của công trình.
  • Mặt sàn nhà vệ sinh: Đa số các sàn nhà vệ sinh đều được lát gạch, nhưng khi lát gạch không được kín, bề mặt sàn không bằng phẳng, nước không thoát được nhanh chóng, có thể bị đọng lại hay có một vị trí nào đó bị hỏng hóc, đây là những nguyên nhân gây thấm dột vì vậy cần lưu ý những vị trí này để xử lý chống thấm sàn vệ sinh.
  • Hệ thống đường nước: Kiểm tra xem có bị nứt, vỡ hay rò rỉ ở đâu không, đây cũng là một trong những lý do dẫn đến tường nhà vệ sinh bị thấm dột vì vậy cần lưu ý khi cần xử lý chống thấm tường nhà vệ sinh.
  chống thấm nhà vệ sinh khánh hòa

  Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh

  Khi nói đến việc chống thấm nhà vệ sinh, có hai vị trí cần đặc biệt quan tâm và xử lý đúng cách chính là sàn và tường. Trong đó, xi măng chống thấm da dụng CX MEN chính là vật liệu thông dụng được chống thấm Gia Việt sử dụng cho các công trình chống thấm nhà vệ sinh tại Khánh Hòa và đem lại hiệu quả cực tốt!

  • Là sản phẩm vật liệu chống thấm được Công ty Cổ phần Mozart Việt Nam sản xuất và cung ứng trên thị trường Việt Nam.
  • Xi măng CX MEN là xi măng chống thấm ngoài những chất chống thấm thông dụng như chống thấm sàn, chống thấm mái, chống thấm dạng dung dịch còn có các chất phụ da chốngthấm dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Xi măng CX MEN có thể sử dụng thay cho xi măng bình thường, dùng để tô ngoài, cán nền sân thượng, các sano, dầm (chống ẩm ướt chân tường), các máng xối, các chỗ thường xuyên tiếp xúc với nước, ngoài trời mưa (hồ bơi, bể chứa nước…..).
  • Xi măng CX MEN sở hữu đầy đủ những ưu điểm: dễ thi công; tạo nguyên khối; bền né và bền uốn; chống thấm thuận và nghịch tuổi thọ cao; chống rạn nứt, chân chim; đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2017/BXD hầu như đáp ứng được mọi nhu cầu về chống thấm cho thị trường xây dựng Việt Nam. Có thể bảo vệ mọi công trình xây dựng trong dân dụng cũng như xây dựng công nghiệp.
  dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại khánh hòa

  Gia Việt - Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Khánh Hòa uy tín

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm trên thị trường. Nếu như nhà vệ sinh của bạn đang thấm dột? Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Khánh Hòa uy tín cho riêng mình? Vậy thì tại sao bạn chưa liên hệ chống thấm Gia Việt. Tại đây, chúng tôi áp dụng quy trình chống thấm khoa học nhất với các vật liệu tiên tiến, hiện đại, chất lượng, đảm bảo kết quả chống thấm hơn cả sự mong đợi.

  Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một công trình, đều cần sự hoàn thiện tốt nhất. Và đó là mong muốn của hầu hết khách hàng. Chính vì vậy, chống thấm Gia Việt luôn cố gắng làm sao mang đến cho khách hàng một dịch vụ chống thấm tốt nhất. Đến với dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Khánh Hòa của chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Được trải nghiệm một dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm thâm niên trong thực hiện công việc chống thấm.
  • Được hỗ trợ 24/7, tư vấn giải pháp chống thấm phù hợp với hiện trạng, nhu cầu và ngân sách.
  • Được sở hữu một nhà vệ sinh bảo hành vĩnh viễn, không còn lo thấm dột.
  chống thấm nhà vệ sinh

  Chống thấm Gia Việt có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ chống thấm như:

  Báo giá chống thấm nhà vệ sinh Khánh Hòa

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đạt được sự uy tín và tin tưởng từ phía khách hàng, chống thấm Gia Việt tin rằng bảng báo giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Khánh Hòa của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng. Để nhận được báo giá chính xác, cụ thể cho từng công trình vệ sinh mà bạn đang có nhu cầu chống thấm thì hãy liên hệ, chống thấm Gia Việt sẽ giải đáp và báo giá chi tiết, cặn kẽ nhất từng hạng mục cho bạn.

  Cam kết rằng, sau khi chúng tôi khảo sát, báo giá và mức giá đã được thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Đặc biệt, chúng tôi luôn tự tin một điều rằng, mức giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Khánh Hòa của chúng tôi luôn là mức giá tốt nhất và hợp lý nhất. Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một công trình nhà vệ sinh không còn lo thấm dột!

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỐNG THẤM GIA VIỆT

  Trụ sở chính Quảng Ngãi - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD TÂY NGUYÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT GROUP

  Dịch vụ chống thấm

  Kết nối với chúng tôi

  Liên kết với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com