Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Khánh Hòa | Gia Việt

Dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Khánh Hòa là một giải pháp cần thiết được chống thấm Gia Việt đặt ra nhằm giúp quý khách hàng tại nơi đây lựa chọn đợc cho mình phương pháp chống thấm tầng hầm triệt để, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi 0905 556 765 để được tư vấn giải pháp chống thấm miễn phí.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tại sao cần chống thấm tầng hầm?

  Chính vì được thiết kế nằm hoàn toàn hoặc một phần sâu trong lòng đất, thường xuyên chịu ảnh hưởng thường bởi mực nước ngầm trong đất nên tầng hầm là hạng mục có rất nhiều vị trí dễ xảy ra việc thấm hoặc rò rỉ như: vách tầng hầm, đáy tầng hầm, sàn tầng hầm,… Nếu không trang bị giải pháp chống thấm trong quá trình thi công sẽ gây ra ảnh hưởng cho việc sử dụng sau này, cụ thể như:

  • Ăn mòn kết cấu công trình.
  • Rò rỉ nước ra sàn, bất tiện trong quá trình sử dụng.
  • Ẩm mốc gây ra những ảnh hưởng sức khỏe

  Nguyên nhân chính gây thấm tầng hầm là gì?

  Là đơn vị đã thực hiện dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Khánh Hòa cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, sau đây là một số những nguyên nhân chủ quan phổ biến dễ mắc phải gây nên tình trạng thấm dột tầng hầm mà chống thấm Gia Việt muốn chia sẻ để bạn tránh được trong quá trình đi vào sử dụng phải sữa chữa do thấm:

  • Thiết kế kết cấu sai.
  • Quá trình thi công không tuân thủ biện pháp đưa ra.
  • Đổ bê tông vách và sàn bị rỗ, không đầm dùi kỹ.
  • Đưa ra biện pháp chống thấm sai cách, nhà thầu thi công ẩu.

  Bên cạnh những nguyên nhân chủ quan kể trên thì việc thấm dột tầng hầm gây ảnh hưởng đến kết cấu và gây nứt gãy công trình còn xuất phát từ những nguyên nhân khách quan có thể như: động đất, sụt lún, tác động của ngoại lực,…

  chống thấm tầng hầm tại khánh hòa

  Cách thi công chống thấm tầng hầm

  Chống thấm tầng hầm được chia thành 2 dạng phổ biến đó là: chống thấm thuận và chống thấm ngược. Vậy khi nào thì ta nên chọn chống thấm theo một trong hai cách này? Để lựa chọn phương pháp chống thấm tầng hầm tại Khánh Hòa sao cho hợp lý và hiệu quả, tất cả tùy thuộc vào vị trí và không gian xây dựng.

  • Chống thấm thuận: Khi nhắc đến vấn đề chống thấm tầng hầm thì đây là phương pháp được ưu tiên sử dụng đầu tiên, vừa đơn giản vừa tiết kiệm được chi phí.
  • Chống thấm ngược: là phương pháp thi công ngược hướng với nguồn thấm. Phương pháp này chỉ được sử dụng khi không thực hiện được phương pháp chống thấm thuận bởi chi phí chống thấm cao hơn. 

  Chống thấm tầng hầm bằng xi măng da dụng CX MEN

  Bởi vị trí xây dựng khá đặc thù nên công tác chống thấm tầng hầm cần được thực hiện tại mọi hướng và mọi vị trí nhằm ngăn nước từ dưới nền lên và từ ngoài ngấm vào trong tường. Vì vậy sự kết hợp giữa các phương pháp và vật liệu sử dụng phù hợp, có độ bền cao, tuổi thọ cao là những yếu tố mà chống thấm Gia Việt cân nhắc kỹ để phù hợp với vị trí cần chống thấm và đảm bảo chất lượng cho công trình.

  • Là sản phẩm vật liệu chống thấm được Công ty Cổ phần Mozart Việt Nam sản xuất và cung ứng trên thị trường Việt Nam.
  • Xi măng CX MEN là xi măng chống thấm ngoài những chất chống thấm thông dụng như chống thấm sàn, chống thấm mái, chống thấm dạng dung dịch còn có các chất phụ da chốngthấm dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Xi măng CX MEN có thể sử dụng thay cho xi măng bình thường, dùng để tô ngoài, cán nền sân thượng, các sano, dầm (chống ẩm ướt chân tường), các máng xối, các chỗ thường xuyên tiếp xúc với nước, ngoài trời mưa (hồ bơi, bể chứa nước…..).
  • Xi măng CX MEN sở hữu đầy đủ những ưu điểm: dễ thi công; tạo nguyên khối; bền né và bền uốn; chống thấm thuận và nghịch tuổi thọ cao; chống rạn nứt, chân chim; đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2017/BXD hầu như đáp ứng được mọi nhu cầu về chống thấm cho thị trường xây dựng Việt Nam. Có thể bảo vệ mọi công trình xây dựng trong dân dụng cũng như xây dựng công nghiệp.

   Đây chính là vật liệu thông dụng được chống thấm Gia Việt sử dụng cho các công trình chống thấm tầng hầm tại Khánh Hòa và đem lại hiệu quả cực tốt!

  thi công chống thấm tầng hầm

  Một số điều cần lưu ý khi thi công chống thấm tầng hầm

  Có rất nhiều tiêu chuẩn chống thấm tầng hầm, nhưng trong quá trình thi công nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Khảo sát kỹ nền địa chất trước khi thi công tầng hầm.
  • Thiết kế đảm bảo tính an toàn cao.
  • Thi công đổ bê tông sàn và vách được đầm dùi kỹ càng.
  • Trong quá trình đổ mạch ngừng chú ý vị trí băng cản nước được đặt ngay dọc theo vách.

  Cần dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Khánh Hòa - Liên hệ Gia Việt

  Thấu hiểu được nhu cầu, sự cần thiết và tầm quan trọng của công tác chống thấm mà dịch vụ chống thấm tầng hầm Khánh Hòa của Gia Việt đã ra đời. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Khánh Hòa. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra giải pháp chống thấm vừa hiệu quả, chất lượng, lại vừa tối ưu chi phí.

  • Về nhân lực: Đội ngũ nhân sự chống thấm của Gia Việt là những người đã được đào tạo bài bản. Thấu hiểu cặn kẽ từng công việc trong quy trình chống thấm. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân lực của chúng tôi luôn tỉ mỉ, chu đáo và tận tình trong mọi hoạt động, mang đến cho quý khách hàng giải pháp chống thấm toàn diện và hoàn thiện nhất.
  • Về máy móc, trang thiết bị, vật liệu: Gia Việt trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị, vật liệu chống thấm chất lượng, hiện đại. Chính bởi vì thế mà tối ưu được quy trình và chất lượng công việc.
  • Về giá thành: Mức giá thành chống thấm của Gia Việt được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý, phải chăng. Đặc biệt, chúng tôi còn có nhiều chương trình tri ân cho khách hàng thân thiết.
  • Cam kết uy tín: Gia Việt luôn cam kết uy tín bằng tất cả sự trách nhiệm trong công việc. Hơn thế nữa, chúng tôi có đầy đủ hợp đồng ký kết với khách hàng nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi khách hàng.
  chống thấm tầng hầm

  Vốn là một đơn vị có thâm niên lâu đời trong lĩnh vực chống thấm, Gia Việt đã và đang dần chứng minh được giá trị của mình trên thị trường. Cũng chính bởi vì vậy mà trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đón nhận của rất nhiều khách hàng thông qua các dịch vụ:

  Báo giá chống thấm tầng hầm Khánh Hòa có đắt không?

  Điều đầu tiên cần phải khẳng định chính là: Chi phí chống thấm tầng hầm tại Khánh Hòa không nằm cố định ở một mức giá mà nó liên quan đến nhiều yếu tố, chẳng  hạn như:

  • Phương pháp khách hàng lựa chọn là gì? 
  • vị trí và mức độ nơi cần chống thấm như thế nào?
  • Vật liệu chống thấm gồm những gì?,…

  Tuy nhiên quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chống thấm tại Khánh Hòa của chúng tôi. Bởi tại chống thấm Gia Việt đều có sẵn bảng giá chi tiết để cung cấp cho quý khách hàng, tất cả đều rõ ràng và mức giá của chúng tôi rất phải chăng cho bạn lựa chọn.

  chống thấm tầng hầm khánh hòa

  Gia Việt - Đơn vị thi công chống thấm vách tầng hầm uy tín

  Tuy có rất nhiều phương pháp chống thấm tầng hầm để bạn lựa chọn. Nhưng để đảm bảo quá trình thi công đạt kết quả như mong muốn, quan trọng nhất vẫn là tìm được một đơn vị có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, kỹ thuật chất lượng. Và tất nhiên là không thể thiếu sự bảo hành về chất lượng dịch vụ chống thấm tầng hầm. Vậy nên nếu cần tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm tầng hầm tại Khánh Hòa của Gia Việt theo thông tin sau:

  Trụ sở chính Quảng Ngãi - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Gia Việt Group

  VPĐD TÂY NGUYÊN - CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT GROUP

  Dịch vụ chống thấm

  Kết nối với chúng tôi

  Liên kết với chúng tôi

  0905 556 765
  Chongthamdanang.com